• Chia sẻ
  • Triệt lông vĩnh viễn ở chân có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Triệt lông vĩnh viễn ở chân có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Triệt lông chân là một nhu cầu chính đáng của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người thường lo lắng, không biết triệt lông vĩnh viễn ở chân có ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay không.

Triệt lông vĩnh viễn ở chân có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Thật ra, triệt lông ở chân có ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay không còn tùy thuộc vào phương pháp triệt lông mà các bạn chọn lựa. Những phương pháp triệt lông thông thường thường không mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà còn khiến cho da bị tổn thương nặng nề,đau, rát, có thể dẫn đến bệnh viêm nang lông, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL, các bạn có thể yên tâm rằng, khi triệt lông chân, không ảnh hưởng đến sức khỏe, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. New IPL sử dụng ánh sáng công nghệ cao trải rộng 590nm – 1200nm cho phép tự động lựa chọn các mức năng lượng khác nhau sao cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần loại bỏ. Bước sóng RF lại đảm bảo an toàn cho da chân khi New ánh sáng cường độ cao tiếp xúc với da chân.

Quan trọng hơn,  trước khi thực hiện điều trị triệt lông vĩnh viễn, người sử dụng sẽ được bôi một lớp gel trong suốt lên bề mặt da, giúp bảo vệ da, không làm cho da đau rát, hay bất kỳ sự khó chịu nào. Thời gian thực hiện triệt lông vĩnh viễn ở chân chỉ từ 30 phút đến 1 giờ. Khoảng thời gian này ngắn, nên không ảnh hưởng đến da cũng như sức khỏe con người trong quá trình triệt lông.

Hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, công nghệ New IPL là giải pháp tối ưu để các chị em phụ nữ chọn lựa nhằm đáp ứng nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của mình.