Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn vùng nách có tốt không?

Triệt lông vĩnh viễn vùng nách có tốt không?

(Ngày đăng: 01-04-2016 14:58:42)
Lông vùng nách nhiều, dày đặc khiến nhiều chị em không đủ tự tin khi diện những bộ cánh hở tay hay những bộ đồ gợi cảm,… Và giải pháp triệt lông vĩnh viễn được nhiều chị em hướng đến, nhung lại lo ngại không biết triệt lông vĩnh viễn vùng nách có tốt không?

Để giải đáp điều này thì hãy cùng lắng nghe ý kiến của các chuyên gia hàng đầu tại Spa DTTT giải đáp nhé!

Nhiều chị em muốn loại bỏ lông nách vĩnh viễn nhưng lại không biết việc triệt lông có anh hưởng đến sức khỏe hay không. Đây là những boăn khoăn và thắc mắc chính đáng, do vậy, các chuyên gia hàng đầu của Spa DTTT giúp khách hàng có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề triệt lông vĩnh viễn vùng nách.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Lông nách nhiều và rậm làm các chị em e ngại khi diện trang phục hở cánh, không chỉ vậy việc có lông nách dày sẽ làm mồ hôi tiết ra ở vùng dưới cánh tay nhiều hơn. Do vậy, khi mặc những trang phục thường ngày các chị em cũng đã rất khó chịu bởi mồ hôi luôn ướt át và có mùi không hề dễ chịu. Việc giữ lại lông nách dài và đen còn là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng viêm nhiễm vùng nách của bạn khi nó thường xuyên chịu cảnh đầm đìa môi hôi.

Vậy nên, các chuyên gia hàng đầu của Spa DTTT khuyên những ai có lượng lông nách và nhiều thì nên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn hay tỉa một phần để đảm bảo tính thẩm mỹ mà không hề gây tổn hại đến làn da. Vấn đề mà các chuyên gia khuyên bạn nên quan tâm đó chính là chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn cho vùng nách thích hợp nhất, để làm sao triệt được lông vĩnh viễn mà độ an toàn cao cho da và sức khỏe.

Theo các chuyên gia hàng đầu của Spa DTTT thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn mà khách hàng nên chọn đó chính là công nghệ IPL một công nghệ hiện đại với khả năng triệt lông hiệu quả và có tính an toàn cao.