kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tủ quần áo diệt mối thế nào cho an toàn?

Tủ quần áo diệt mối thế nào cho an toàn?

Tủ quần áo gỗ là nơi dễ xảy ra tình trạng mối xông nhất, vậy làm thế nào để có thể diệt mối hiệu quả mà không ảnh hưởng đến quần áo của mình cũng như sự an toàn khi sử dụng sau này?

Những sản phẩm bằng gỗ trong nhà của chúng ta đều là nơi mà mối thích thú nhất, và tủ gỗ chính là một trong những vật dụng thường xuyên bị mối tấn công nhất. Tuy nhiên, đối với những chiếc tủ thì rất khó để chúng ta có thể diệt mối một cách an toàn.

Khi sử dụng Thuốc diệt mối cho tủ gỗ, bạn thường lo lắng nó sẽ ảnh hưởng đến tủ của mình, thuốc sẽ thấm vào tủ và ảnh hưởng đến quần áo khi sử dụng, do đó mà mọi người thường rất lo lắng không biết nên diệt mối thế nào cho tủ gỗ.

Để có thể diệt mối cho tủ gỗ hiệu quả, trước hết ta nên kiểm tra xem mức độ phá hoại của mối đã đến đâu. Nếu còn cứu chữa được thì di dời quần áo ra ngoài rồi đem tủ gỗ đi phơi nắng để mối kéo ra ngoài, ra bao nhiêu xử lý bao nhiêu. Sau đó tiến hành sử dụng những loại thuốc diệt mối dành riêng cho đồ gỗ để xử lý gỗ trên bề mặt và cả bên trong để ngăn chặn mối. Nên để tủ rỗng phơi thêm ngoài nắng để thuốc có thể ngấm vào trong, sau đó làm sạch rồi sử dụng tiếp.

Tuy nhiên để tránh vấn đề này chúng ta nên xử lý chống mối trước khi sử dụng và thường xuyên diệt mối ở nhà mình để không xảy ra trường hợp này.