kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Tư vấn đặt tên doanh nghiệp đúng luật và hay nhất

Tư vấn đặt tên doanh nghiệp đúng luật và hay nhất

Khi thực hiện đăng ký kinh doanh thì vấn đề đặt tên doanh nghiệp luôn là điều khiến cho các doanh nghiệp phải lo lắng. Vì thế cho nên, để có thể giúp các doanh nghiệp lựa chọn được tên hay và hợp lệ thì chúng tôi sẽ có một vài thông tin tư vấn đặt tên doanh nghiệp sau đây. Hy vọng, một vài gợi ý này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tự tin hơn khi lựa chọn tên cho doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chúng tôi không chỉ có thể giúp cho bạn tư vấn các thông tin về tên, thủ tục khi thành lập doanh nghiệp mà còn có thể thay bạn thực hiện tốt các thủ tục này tại cơ quan chức năng để bạn nhanh chóng bắt tay vào hoạt động kinh doanh.

Tư vấn đặt tên doanh nghiệp đúng luật và hay nhất

Khi làm hồ sơ đăng ký kinh doanh thì chọn được một cái tên ưng ý là điều rất quan trọng mà các doanh nghiệp cần phải lưu ý. Bởi thực tế cho thấy thì đã không ít doanh nghiệp phải mất rất nhiều thời gian đối với vấn đề sửa tên, bổ sung thông tin cho tên của mình. Nhận biết được tình hình đó, dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn đặt tên doanh nghiệp cho bạn như thế nào để có thể vừa đảm bảo tính hợp pháp lại mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như bạn mong muốn.

1. Quy định đặt tên doanh nghiệp

- Tên doanh nghiệp phải bao gồm 2 thành tố là: loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Ví dụ như : Công ty TNHH 1 thành viên Hưng Phát . Trong đó thành tố  loại hình doanh nghiệp là “công ty TNHH 1 thành viên” còn thành tố tên riêng là “Hưng Phát”.

- Theo quy định thì tên riêng của doanh nghiệp muốn hợp pháp thì phải được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt. Ngoài ra thì doanh nghiệp có thể sử dụng thêm các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.

- Tên của doanh nghiệp phải được in hay viết trên các giấy tờ  mà doanh nghiệp sử dụng để giao dịch hoặc là trên các hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

2.  cách đặt tên hay

Bên cạnh việc tư vấn đặt tên doanh nghiệp theo đúng quy định thì chúng tôi sẽ giúp các bạn có được một vài ý tượng đặt tên hay và có ý nghĩa như sau:

- Tên doanh nghiệp pải đơn giản, dễ nhớ. Thông thường thì cách đặt tên này có thể mang lại hiệu quả tốt nhất ở tên không quá 3 từ. Tên quá dài sẽ hạn chế khả năng ghi nhớ của khách hàng.

- Có âm thanh hài hòa: Một cái tên dễ đọc, âm thanh hài hòa luôn mang đến thiện cảm cho người xem. Nó sẽ tạo nên cảm giác dễ chịu, dễ nhớ khi đọc đến tên của doanh nghiệp.

- Có ý nghĩa hay: một cái tên của doanh nghiệp bạn nên gửi gắm vào đó những ý nghĩa tốt đẹp để có thể giúp cho khách hàng lưu lại ấn tượng tốt. Ví như bạn đặt tên thể hiện sự thành công, chiến thắng, sự may mắn… Tất cả đều mang ý nghĩa thuận lợi cho công việc kinh doanh của bạn. Đây là điều mà bất cứ ai cũng mong có được khi lựa chọn con đường kinh doanh.

Hy vọng là khi chúng tôi đưa ra một số thông tin tư vấn đặt tên doanh nghiệp trên đây thì bạn đã có được ý tưởng tuyệt vời đối với việc thành lập doanh nghiệp của mình và có được cái tên hoàn hảo nhất.