Trang chủ » Tư vấn thành lập công ty 100 vốn nươc ngoài

Tư vấn thành lập công ty 100 vốn nươc ngoài

(Ngày đăng: 18-06-2017 13:51:59)
Hồ sơ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của doanh nghiệp nước ngoài cần những gì? Sau khi có giấy chứng nhận đầu tư thì doanh nghiệp cần làm tiếp thủ tục gì nữa không? Chúng tôi sẽ tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài cho quý doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp đã vô tình vi phạm các quy định của pháp luật mà không hay biết khi không nắm được những thay đổi của luật thành lập công ty 100 vốn nước ngoài. Vì vậy, để có thể cập nhật thông tin một cách chính xác và hữu hiệu nhất thì nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hợp tác với dịch vụ thành lập doanh nghiệp để đảm bảo việc kinh doanh đúng pháp luật.

Tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài

Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài trong các bước hướng dẫn xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và sau đăng ký doanh nghiệp. Sau khi doanh nghiệp nhận được giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của cơ quan chức năng. Nhà đầu tư cần chuẩn bị các hồ sơ sau, đối với doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn thì các loại hồ sơ cần có là:

+ Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn.

+ Bản dự thảo điều lệ công ty

+ Danh sách các thành viên góp vốn thành lập công ty

+ Bản sao có công chứng của cơ quan chức năng các giấy tờ sau: chứng minh thư nhân dân, visa / hộ chiếu còn hạn sử dụng; quyết định thành lập doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hay tài liệu tương đương của tổ chức. Các giấy tờ chứng thực cá nhân có công chứng.

+ Văn bản ủy quyền nếu doanh nghiệp, nhà đầu tư ủy quyền cho một cá nhân khác thực hiện hồ sơ.

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Với công ty cổ phần thì hồ sơ cũng giống với doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn, nhưng thay vì danh sách thành viên góp vốn thì la danh sách cổ đông thành lập.

Bước tiếp theo là đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trong tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài.Cách thức để đăng bố cáo là doanh nghiệp phải công khai thông tin trên cổng thông tin quốc gia về các thủ tục và hồ sơ. Nội dung công bố là: ngành nghề kinh doanh, danh sách thành viên / cổ đông sáng lập.

Tiếp theo là doanh nghiệp phải làm con dấu tròn của công ty. Dấu tròn được khắc tại các cơ sở được cấp phép khắc dấu. Doanh nghiệp có quyền tùy ý lựa chọn số lượng và hình thức con dấu tròn theo quy định pháp luật.

Cuối cùng trong quy trình thành lập công ty 100 vốn nước ngoài là công bố mẫu dấu trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Doanh nghiệp phải đăng tải mẫu dấu lên công thông tin quốc gia, sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy xác nhận mẫu con dấu. Cơ quan thực hiện bước này là cơ quan đăng ký kinh doanh. Sau 3 ngày doanh nghiệp sẽ được cấp giấy phép xác nhận mẫu dấu.

Mong rằng sau bài viết tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài quý doanh nghiệp sẽ thực hiện thành công quy trình thành lập công ty nước ngoài.