kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiến hành các thủ tục thành lập doanh nghiệp. Mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn đối với các nhà đầu tư.

 

Bạn đang có ý tưởng thành lập một doanh nghiệp cho riêng mình? Bạn có nhiều thắc mắc liên quan đến quy định của nhà nước về thành lập doanh nghiệp? Bài viết này sẽ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí để bạn biết mình nên chuẩn bị những gì và cần phải làm gì để hoàn thành mọi thủ tục.

Trước khi tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp, bạn cần phải xác định được loại hình doanh nghiệp của mình. Hiện nay có khá nhiều loại hình doanh nghiêp như doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên... Tùy theo số lượng thành viên/cổ đông mà bạn lựa chọn loại hình phù hợp.  Tên doanh nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng cần xác định rõ. Tên doanh nghiệp phải rõ ràng, cụ thể, phù hợp với hướng phát triển của công ty và không được lặp, không gây nhầm lẫn với tên những doanh nghiệp đã đăng ký. Bên cạnh đó, bạn cũng chọn được ngành nghề kinh doanh phù hợp và không thuộc ngành nghề cấm của nhà nước. Bạn có thể nhờ các văn phòng luật hoặc dịch vụ thành lập doanh nghiệp để được tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí những vấn đề này.

Sau đó, bạn chuẩn bị một hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp với đầy đủ các loại giấy tờ rồi nộp cho phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đóng trụ sở chính và chờ xét duyệt.

Nhìn chung, quá trình thành lập doanh nghiệp đòi hỏi phải tuân thủ chặt chẽ theo các quy định của nhà nước. Điều này sẽ khiến các nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường cảm thấy lúng túng do chưa biết luật. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Dịch vụ này sẽ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí từ khâu chuẩn bị đến việc tiến hành các thủ tục hành chính và sau khi doanh nghiệp đã đi vào hoạt động. Sự chuyên nghiệp và am hiểu tường tận của đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình thành lập, mang lại kết quả như mong muốn.