• Chia sẻ
  • Tư vấn thiết kế bao bì mỹ phẩm độc quyền

Tư vấn thiết kế bao bì mỹ phẩm độc quyền

Điều gì giúp bạn phân biệt loại mỹ phẩm này với loại mỹ phẩm khác? Điều gì giúp bạn đánh giá độ “chất” của sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên? Và điều gì giúp các thương hiệu mỹ phẩm khẳng định tê tuổi của mình? Không gì khác, đó chính là bao bì mỹ phẩm. Đã là đơn vị kinh doanh mỹ phẩm, bạn nhất định phải chú trọng đến khâu thiết kế bao bì.

Tại sao cần thiết kế bao bì mỹ phẩm độc quyền?

Đã là các sản phẩm mỹ phẩm – sản phẩm phục vụ mục đích làm đẹp, thì tính thẩm mỹ là yếu tố vô cùng quan trọng. Thực tế kinh doanh mỹ phẩm cho thấy, những sản phẩm có bao bì sang trọng; đẹp mắt luôn có doanh số bán hàng cao hơn. Tính thẩm mỹ là yếu tố kích thích hành vi mua hàng của khách. Mặt khác, có một lượng khách hàng không nhỏ mua mỹ phẩm để làm quà tặng. Và đối với họ, tính thẩm mỹ của bao bì mỹ phẩm càng quan trọng.

Khách hàng cũng có tư duy phổ biến rằng, doanh nghiệp có thể đầu tư kỹ lưỡng; chăm chút về mặt hình thức thì rất có thể sẽ dành nhiều tâm huyết cho chất lượng sản phẩm. Bao bì sản phẩm thể hiện được sự đầu tư bài bản; sự chuyên nghiệp và tận tâm của một nhãn hàng.

Tư vấn thiết kế bao bì mỹ phẩm độc quyền

Việc thiết kế bao bì mang tính thẩm mỹ cao; gây ấn tượng mạnh với khách hàng cũng là cách để doanh nghiệp làm marketing hiệu quả. Thành công của một chiến dịch quảng cáo trong ngành mỹ phẩm phụ thuộc rất lớn vào yếu tố hình ảnh; trong đó có nhãn mác và bao bì.

Bao bì mỹ phẩm được thiết kế chuyên nghiệp cũng góp phần xây dựng bộ nhận diện và nâng tầm thương hiệu. Khi khách hàng chưa biết chất lượng sản phẩm của bạn ra sao, thì bao bì sản phẩm chính là yếu tố giúp thu hút sự quan tâm của họ đối với sản phẩm. Với tất cả những vai trò trên, bao bì của sản phẩm mỹ phẩm có thể giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Tư vấn thiết kế bao bì mỹ phẩm sang – xịn – mịn

Muốn thiết kế bao bì mỹ phẩm sang – xịn – mịn, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây:

- Bao bì phong cách Origami: Origami là nghệ thuật xếp giấy - một môn nghệ thuật lâu đời của Nhật Bản. Việc ứng dụng bộ môn nghệ thuật lâu đời này vào những thiết kế bao bì hiện đại khiến sản phẩm giống như một tác phẩm nghệ thuật. Nhờ sự cuốn hút, kích thích sự tò mò của người dùng, doanh nghiệp có thể tăng tỷ lệ bán hàng. Mẫu bao bì này yêu cầu thi công phức tạp; việc trưng bày sản phẩm cũng cần những yêu cầu riêng.

- Bao bì phong cách tối giản: Phong cách tối giản ngày càng thâm nhập sâu và rộng vào các lĩnh vực thiết kế khác nhau như: thiết kế nội thất; thiết kế ngoại thất; thiết kế đồ gia dụng…Trong việc thiết kế bao bì mỹ phẩm, chúng ta cũng đang chứng kiến sự hiện diện ngày càng nhiều của phong cách này. Nhãn mác sản phẩm ngắn gọn; dễ hiểu. Những bao bì đơn giản này tạo cảm giác gần gũi; thân thuộc. Phong cách này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thiết kế bao bì và đóng gói sản phẩm.

- Bao bì mang đậm hơi thở thiên nhiên: Sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên đang trở thành xu hướng trong lĩnh vực làm đẹp. Bất cứ sản phẩm nào có nguồn gốc tự nhiên đều gây được sự chú ý trước tiên ở người dùng. Thiết kế bao bì mang đậm hơi thở thiên nhiên cũng là cách để doanh nghiệp chiếm cảm tình từ khác hàng của mình. Nếu sản phẩm bạn cung cấp là sản phẩm thiên nhiên, thì hãy sử dụng hình ảnh những nguyên liệu chính trng sản phẩm để thiết kế bao bì mỹ phẩm. Đây thực sự là một ý tưởng hiệu quả.

Tư vấn thiết kế bao bì mỹ phẩm độc quyền

Muốn thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp cần có máy móc hiện đại; đội ngũ designer chuyên nghiệp; kinh nghiệm thiết kế và in ấn bao bì. Tốt nhất, bạn nên tìm đến những đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Những công ty này có thể bao trọn gói từ khâu gia công mỹ phẩm; thiết kế bao bì; đóng gói sản phẩm đến đăng ký nhãn hiệu sản phẩm cho bạn. Hãy tìm đến những công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp để được tư vấn chi tiết nhé!

Nguồn: https://tatacosmetic.vn/tu-van-thiet-ke-bao-bi-my-pham-doc-quyen-250-25.html