• Chia sẻ
  • Ưu điểm của đèn led Philips 9W

Ưu điểm của đèn led Philips 9W

Đèn led Philips 9W chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến nhất hiện nay, cho ra hiệu suất phát quang và thời gian sử dụng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm chiếu sáng thông thường khác.

Đèn led Philips 9W là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Philips. Sản phẩm này ứng dụng thành công công nghệ led, hiệu suất phát quang cao tương đương bóng đèn sợi đốt 60W. Ánh sáng đèn tỏa đều, độ sáng ổn định, không bị nhấp nháy và độ hoàn màu cao. Với góc chiếu khá rộng, ánh sáng đèn có thể khuếch tán đến nhiều vị trí khác nhau trong không gian. Chất lượng ánh sáng rất an toàn với thị lực người dùng, không gây chói mắt hay các triệu chứng về mắt khác.

den led philips

Vỏ đèn được làm bằng hợp kim và nhựa meka có khả năng chịu được những va chạm cơ học, khó vỡ, an toàn với người sử dụng. Sản phẩm có kiểu dáng công nghiệp, hiện đại, thuận tiện cho việc lắp đặt và dễ dàng thích ứng với nhiều không gian khác nhau. Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang lại giá trị sử dụng bền bỉ. Dù hiệu suất phát quang cao nhưng mức tiêu hao năng lượng của đèn rất thấp, tiết kiệm điện đến 85% so với các loại đèn thông thường. Sử dụng đèn led Philips 9W, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, thay vì chi trả tiền điện, bạn có thể dùng cho những mục đích khác.

Trong thành phần cấu tạo của đèn không chứa thủy ngân, chì, carbon... nên không phát ra tia cực tím, tia UV khi phát sáng nên rất thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Với công suất 9W, đèn được ứng dụng trong chiếu sáng không gian nội thất, mang lại nguồn sáng chất lượng và tiết kiệm nhất.