• Doanh nghiệp
  • Ưu điểm của đèn pha led 100w philips flood light COB

Ưu điểm của đèn pha led 100w philips flood light COB

Đèn pha led Philips được người tiêu dùng đánh giá là nhãn hiệu có chất lượng tố nhất, độ bền cao nhất và tính năng vượt trội nhất. Chúng mang đến cho người tiêu dùng những công dụng tuyệt vời trong lĩnh vực chiếu sáng, giúp không gian ngoài trời thêm phần lung linh và huyễn hoặc hơn.

Nhu cầu chiếu sáng cho không gian gia đình, hay ngoài trời của con người ngày càng được tăng cao. Nếu chọn được thiết bị chiếu sáng tốt sẽ giúp khách hàng tận hưởng được không gian đẹp hơn, lý tưởng hơn.

Nhưng nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở đó, họ muốn có những thiết bị vừa tiết kiệm điện năng mà chất lượng lại tốt. Nắm bắt tâm lý của khách hàng, Philips cho ra đời dòng sản phẩm đèn pha Led, giúp khách hàng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của sản phẩm này.

Có nhiều công suất, kiểu cách của dòng sản phẩm này, nhưng tôi chỉ xin được đề cập đến mẫu đèn pha 100W Philips Flood Light COB.

 

 

Thiết bị chiếu sáng này đặc biệt vượt trội với người tiêu dùng ở phương diện khả năng chiếu sáng cao. Chúng có mức độ phân tán ánh sáng rộng, giúp người dùng có thể dễ dàng phát sáng ở những khu vực, không gian rộng lớn như ở ngoài trời. Hơn nữa nguồn ánh sáng còn có chất lượng hoàn hảo.

Tuổi thọ của thiết bị này cũng là điểm ưu việt mà người dùng ưu thích lựa chọn, nó kéo dài 40.000 giờ chiếu sáng lâu dài giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một lượng lớn chi phí đầu tư bảo dưỡng nếu sản phẩm không may bị hỏng.

Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, thiết bị đèn pha led này có khả năng tiết kiệm điện tối ưu cho người sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm những ưu điểm trên của thiết bị đèn pha led này hay muốn mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.