Trang chủ » Ưu điểm của đèn pha led Duhal AJ - A406 20w

Ưu điểm của đèn pha led Duhal AJ - A406 20w

(Ngày đăng: 11-05-2016 16:37:02)
Trong cuộc sống hiện nay để tránh tối đa các trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra với con người từ việc đột ngột mất nguồn sáng từ các thiết bị điện, thì người tiêu dùng đã chuyển sang dùng sản phẩm đèn pha Led.

Đèn pha led được biết đến là thiết bị chiếu sáng mang đến nguồn ánh sáng trung thực, bền bỉ và ổn định với thời gian. Chúng có nhiều mẫu mã, kiểu cách đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của con người.

Duhal AJ A406 20W là 1 mẫu mã của dòng sản phẩm này. Thiết bị chiếu sáng này được người tiêu dùng yên tâm sử dụng bởi chúng mang lại công dụng cao trong việc chiếu sáng, cùng với khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, giảm thiểu tối đa chi phí cho người tiêu dùng.

Khách hàng có thể chọn mua sản phẩm đèn pha led này ở tất cả các cửa hàng đại lý phân phối thiết bị điện trên toàn quốc. Chúng được ưa chuộng sử dụng hơn cả bởi người tiêu dùng nhận thấy những ưu điểm vượt trội của nó.

den pha led

Đèn pha led AJ A406 20W được thiết kế với công suất 20W, tưởng chừng lượng ánh sáng phát ra cũng chỉ 20W, nhưng không đèn nổi bật hơn cả do nó lên tới mức 150W, như vậy người tiêu dùng vừa có thể tận hưởng nguồn ánh sáng tốt, vừa có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ cho người tiêu dùng.

Tuổi thọ hoạt động của đèn pha led này chứng tỏ chúng có độ bền rất cao, cụ thể với công suất như vậy, nó hoạt động 30.000h, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa điện năng và giảm thiểu hiệu quả chi phí.

Sử dụng Duhal AJ A406 20W cho bạn nguồn sáng có chất lượng tốt nhất, tuổi thọ cao nhất và tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm. Chúng tôi luôn sắn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé.