Ưu điểm của ổn áp lioa 400KVA NM - 400K/3

Ổn áp lioa 400KVA NM – 400K/3, là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chọn mua bởi chất lượng cũng như độ bền của nó trong hoạt động sử dụng.

ổn áp Lioa là thiết bị hữu dụng và tiện lợi đối với mọi người, mọi gia đình. Chúng có tác dụng trong việc điều chỉnh điện áp, sao cho chúng được ổn định, hoạt động được tốt và hiệu quả nhất có thể.

Nó là sản phẩm đã trở nên quen thuộc và gần gũi với mọi người, vì vậy, giờ đây mọi người không còn xa lạ với cái tên này nữa. Dường như nó đã quá thiết yếu với mỗi gia đình, mỗi cơ quan.

Có nhiều chủng loại sản phẩm ổn áp lioa trên thị trường hiện nay, có thể kể đến như lioa 1 pha, 3 pha. Mỗi một loại lại có những đặc tính và công dụng khác nhau. Tùy thuộc vào đó, mà người tiêu dùng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

 

 

 

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, theo tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định. Khách hàng hoàn toàn vững tin vào chất lượng sản phẩm, không lo hàng nhái, hàng giả, hay hàng kém chất lượng.

Thời gian sử dụng sản phẩm lên đến 30 năm, chứng tỏ mẫu máy này có độ bền cao, chất lượng tốt mới có thể hoạt động được lâu như vậy. Khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ nếu mua sản phẩm này để sử dụng.

  Ổn áp có 3 pha hoạt động độc lập với 3 đường truyền tải điện an toàn. Cùng với tính năng bảo vệ an toàn ba trong một, càng khiến sản phẩm lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Đó là : bảo vệ quá áp CB, bảo vệ quá tải CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động và chống lệch pha.

Mỗi một loại ổn áp lioa mà chúng tôi cung cấp đều mang đến những lợi ích nhất định cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía quý khách hàng.