Trang chủ » Ưu điểm của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

Ưu điểm của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

(Ngày đăng: 01-04-2016 14:57:51)
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL chính là một trong những giải pháp mới và hiệu quả để người sử dụng có được những dịch vụ ưu việt hơn. Vậy, ưu điểm của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông IPL chính là gì?


Ưu điểm của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

Các vùng lông rậm rạp trên cơ thể mang đến cho chúng ta, đặc biệt là chị em phụ nữ gặp rất nhiều rắc rối và phiền phức về nét thẩm mỹ. Sử dụng rất nhiều phương pháp tự nhiên và các dụng cụ thủ công với mong muốn loại bỏ nhưng không mang lại tác dụng cao cho chị em. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà các phương pháp này mang lại rất chậm và khó khăn khi chị em không đủ kiên nhẫn cũng như thời gian để chờ đợi kết quả. Do đó, sử dụng các giải pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới IPL với nhiều ưu việt sẽ hoàn toàn nhận được một giải pháp triệt lông mới và hiệu quả tốt nhất.

Đúng vậy, công nghệ triệt lông IPL được cải tiến mới nhất đang gây sự chú ý trong ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp thời đại hiện nay. Được cải tiến là công nghệ mới nhất, công nghệ IPL đạt chứng nhận và được kiểm tra chất lượng chặt chẽ của cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ. Với tần số ánh sáng sinh học lưỡng cực trải dài từ 500 nm đến 1500 nm.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL được chiếu sáng vào da và xuyên thấu vào sâu bên trong để ngưng sự phát triển và ngăn chặn các sợi lông, lấy đi toàn bộ sự sống của các sợi lông. Nhờ đó, chỉ sau các lần điều trị thích hợp, công nghệ này có thể loại bỏ được gần như 100% các sợi lông từ sau bên trong các lớp biểu bì và đồng thời nó còn ngăn chặn mầm sống của các mầm nhú khác.

Đúng thật, cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL chính là lựa chọn sáng suốt mà tất cả chúng ta nên sử dụng để sớm có được hiệu quả vĩnh viễn, an toàn cho da. Với những ưu điểm tuyệt vời mà công nghệ IPL này mang lại, chị em có thể yên tâm sử dụng để nhanh chóng có được kết quả vĩnh viễn nhất các bạn nhé.