Trang chủ » Ưu điểm đèn Led Philips 0m6 10W ESSENTIAL

Ưu điểm đèn Led Philips 0m6 10W ESSENTIAL

(Ngày đăng: 11-05-2017 14:34:01)
Đèn đèn Led Philips 0m6 10W ESSENTIAL là sản phẩm mới của Philips thuộc dòng đèn tuýp chiếu sáng.
Với điều kiện sống cũng như điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, người tiêu dùng không chỉ đòi hỏi những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cơ bản mà cái họ quan tâm nhất chính là việc có gây hại cho sức khỏe hay không. Đèn Led Philips 0m6 10W ESSENTIAL ra đời đã xóa tan lo lắng và tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.
 
Sản phẩm được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu nhập khẩu có chất lượng tốt nhất, đem lại những giá trị vững bền cho người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất với việc sử dụng công nghệ chiếu sáng mới, chip Led đem lại nhiều sự khác biệt cho người tiêu dùng.
 
 
 
 
Nhờ có công nghệ Led, đèn Led Philips 0m6 10W ESSENTIAL có khả năng tiết kiệm điện hơn hẳn so với những sản phẩm khác. Với công suất 10W, sản phẩm tiết kiệm điện tới 90% so với những sản phẩm khác có cùng công suất nhưng vẫn đem lại nguồn sáng đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.
 
Nguồn ánh sáng từ công nghệ mới này cho đèn Led Philips 0m6 10W ESSENTIAL nguồn sáng xanh rất thân thiện với môi trường sống. Ánh sáng giống với ánh sáng tự nhiên, đem lại sự gần gũi thoải mái. Hơn thế ánh sáng nhân tạo không chứa các bon, chì, thủy ngân hay UV gây hại cho da, cho sức khỏe của con người, khách hàng có thể yên tâm khi sức khỏe của mình luôn được đề cao và đảm bảo tuyệt đối. Những giá trị lợi ích xã hội về bảo vệ môi trường sống cũng được đề cao đối với sản phẩm này.
 
 
 
 
Sản phẩm tiếp xúc nguồn điện nhanh, hoạt động ngay khi được khởi động mà không mất thời gian chờ đợi như sản phẩm khác. Đèn có khả năng chiếu sáng liên tục nhiều giờ hết công suất nhưng không làm giảm tuổi thọ của bóng hay tỏa nhiệt ra bên ngoài. Bóng có khả năng chiếu sáng 30000 giờ đem lại sự bền bỉ, những giá trị lâu bền cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí đem lại nhiều giá trị kinh tế.