Trang chủ » Ưu điểm đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6

Ưu điểm đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6

(Ngày đăng: 02-08-2017 14:41:40)
Bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 đang được người tiêu dùng ưu ái khi lựa chọn sử dụng một thiết bị chiếu sáng bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các sản phẩm khác.
Ưu điểm đầu tiên của bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 đó là nguyên lý hoạt động. Sử dụng điện áp 220V với công suất 8W nhưng bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 mang đến hiệu suất phát quang là 100lm/W cao hơn so với các thiết bị chiếu sáng thông thường, giúp người sử dụng tiết kiệm được điện năng phải chi trả.
 
Được sản xuất bởi các chất liệu có chất lượng cao, thân thiện với mô trường nên độ bền của bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 được nhận định là cao. Sản phẩm có chất liệu chống lại sự va đập và ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài nên người sử dụng có thể yên tâm về độ bề của sản phẩm.
 
 
Ngoài tiết kiệm được điện năng và độ bền của các chất liệu tạo nên sản phẩm cao, bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 còn có tuổi thọ là 15000 giờ chiếu sáng, giúp người sử dụng tiết kiệm được thêm chi phí lắp đặt, thay mới sản phẩm, thiết bị chiếu sáng khác.
 
Trong quá trình sử dụng bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6, nếu có bất kỳ lỗi nào đến từ khâu sản xuất không do người tiêu dùng làm hỏng thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể đem đến đại lý đã mua đổi sản phẩm lỗi và lấy sản phẩm mới. Và trong 2 năm sử dụng có bất kỳ sai sót hay trục trặc nào của sản phẩm, người tiêu dùng có thể gọi điện đến đại lý đã bán sản phẩm hoặc gọi đến nha sản xuất yêu cầu được bảo hành vì sản phẩm được bảo hành 2 năm kể từ ngày khách hàng lấy sản phẩm.
 
 
Với sự đảm bảo cho chất lượng từ nhà sản xuất cũng như những ưu điểm được nêu về sản phẩm thì bóng đèn led Philips tuýp ECOFIT LedTube 8W 0m6 sẽ mang đến sự hài lòng trong quá trình sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng.