kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ưu điểm khi sử dụng máy quấn màng Pallet

Ưu điểm khi sử dụng máy quấn màng Pallet

Máy quần màng Pallet có rất nhiều lợi ích từ việc giúp gói bưu kiện, hộp, thùng hàng đến việc vận chuyển hàng hóa. Đây chính là giải pháp nâng cao hiệu suất mà các doanh nghiệp nên quan tâm.

Đóng gói hàng hóa tưởng chừng là một công việc đơn giản nhưng lại tốn rất nhiều chi phí để thuê nhân công. Đây là công đoạn cuối cùng quyết định chất lượng hàng hóa của bạn có đảm bảo chất lượng hay không. Lựa chọn sử dụng máy quấn màng Pallet sẽ giúp cho năng suất công việc đóng gói sản phẩm của bạn gia tăng. Đồng thời đây chính là biện pháp để tiết giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

Ưu điểm khi sử dụng máy quấn màng Pallet

Bảo vệ hàng hóa khỏi bị hư hại

Hàng hóa đặt để trong kho bãi chắc chắn có nhiều bụi bẩn, mối mọt xâm nhập. Bằng cách này hay cách khác, các doanh nghiệp cần phải biết cách bảo vệ hàng hóa của mình trong kho tốt nhất. Một trong các biện pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là dùng màng quấn Pallet hàng hóa. Các loại màng quấn này có tính dẻo, đàn hồi tốt, ngăn được nấm, bụi bẩn trong suốt quá trình bảo quản giúp bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi mối, mọt, bụi bẩn, đảm bảo chất lượng hàng hóa được vẹn toàn.

Máy quấn màng Pallet sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện công việc quấn màng để bảo vệ các Pallet hàng hóa nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Cải thiện sự an toàn trong quá trình đóng gói hàng hóa

Bằng tay thì việc quấn màng ở trên cao sẽ không thực hiện được. Trong khi đó, sử dụng biện pháp quấn màng bằng máy thì có thể. Hệ thống quấn màng Pallet giữ cho các sản phẩm của bạn vẫn được đặt để trên xe nâng vẫn quấn được hàng để bảo vệ. Nếu công nhân của bạn gặp phải trường hợp té ngã trong quá trình quấn hàng Pallet trên cao thì chắc hẳn đây là vần đề mà bạn tường tận.

Việc dùng máy quấn màng Pallet đảm bảo sự an toàn cho người lao động, giúp cho việc quấn hàng trở nên an toàn, dễ dàng hơn. Các loại máy quấn có thiết kế nhỏ gọn được sử dụng đặt để trên máy nâng để quấn màng co xung quanh hiệu quả.

Tiết kiệm được thời gian đóng gói hàng hóa

Có hai loại máy quấn màng hiện nay được áp dụng nhiều. Đối với các doanh nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ thì có thể dùng máy quấn màng Pallet bán tự động (vẫn có sự tham gia của người lao động trong quá trình quấn hàng. Nếu doanh nghiệp có công suất làm việc lớn, khối lượng hàng hóa cần đóng gói nhiều thì việc sử dụng máy quấn hàng tự động là vô cùng cần thiết. Chỉ cần điều khiển máy thông qua bảng điều khiển có sẵn là người lao động không cần phải can thiệp vào quá trình quấn hàng.

Năng suất làm việc vô cùng quan trọng trong một doanh nghiệp. Việc sử dụng máy quấn màng Pallet sẽ giúp hàng hóa của bạn được đóng gói nhanh để đảm bảo thông suốt vận chuyển nhanh chóng đến các đơn vị phân phối. Nếu trong 1 phút người lao động chỉ quân được 1 cho đến 2 kiện hàng Pallet thì với máy, công suất quấn hàng có thể lên tới 10 đến 15 kiện.

Tiết kiệm được chi phí màng co

Quấn màng co bằng tay không đều, đẹp, nhiều lần bị lỗi quấn như trùng, chỗ nhiều màng co, chỗ thiếu màng co. Hàng hóa được quấn bằng tay dễ bị xô lệnh. Máy quấn màng Pallet sẽ khắc phục toàn bộ những vấn đề đó cho bạn.

Quấn màng bằng máy vừa đồng đều, vừa đẹp, lại còn chắc chắn. Lỗi quấn màng phải thay thế màng bị lỗi, hỏng được hạn chế tới mức tối thiểu. Vậy nên có thể nói, việc dùng máy quấn màng Pallet sẽ giúp tiết kiệm chi phí màng co hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Số lượng Pallet hàng hóa càng nhiều thì bạn càng cần số lượng nhân công nhiều hơn tương ứng. Tuy nhiên, dùng máy quấn màng không những không cần thêm nhân công mà công suất làm việc còn gấp 3 đến 5 lần so với trước. Đó quả là điều vô cùng tuyệt vời đối với doanh nghiệp!

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về lợi ích của máy quấn màng Pallet trên đây đã hữu ích cho bạn!