• Chia sẻ
  • Ưu điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng giá rẻ

Ưu điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng giá rẻ

Quy mô nhà xưởng của bạn còn hạn chế? Bạn muốn môi trường làm việc của nhà xưởng đạt chất lượng nhưng không muốn chi quá nhiều tiền vì tình hình công ty chưa ổn định? Đừng lo lắng hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn những ưu điểm đặc biệt của đèn led nhà xưởng giá rẻ nhưng công suất hoạt động phải nói là trên cả tuyệt vời. Tại website của những công ty uy tín sẽ có đa dạng các mặt hàng từ nước ngoài đến hàng Việt Nam nhưng chung quy lại thì chất lượng sản phẩm sẽ cực kì tốt.

NGUỒN SÁNG HOÀN HẢO

Là loại đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện nhưng hiệu suất cao, có thể thay thế được những loại đèn sợi đốt công suất lớn hơn. Chỉ số hoàn màu của đèn led giá rẻ trung bình sẽ cao hơn 85Ra đảm bảo được ánh sáng phát ra cực kỳ thuyết phục với màu sáng trắng không tỳ vết, rất thích hợp cho không gian nhỏ hẹp.

Ưu điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng giá rẻ

Đặc biệt, ánh sáng phát ra có độ chói thấp tạo cho người sử dụng có được cảm xúc chân thật nhất. Nếu sử dụng cho nhà xưởng có quy mô nhỏ thì không thể bỏ qua loại đèn rẻ mà lại đem lại chất lượng cao vì nó tạo môi trường có ánh sáng chất lượng giúp cho công nhân làm việc hiệu quả hơn khi làm việc ở cường độ cao mà không cảm thấy mỏi mắt.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG -  TUỔI THỌ CAO

Nhiều người nghĩ rằng đèn led nhà xưởng giá rẻ sẽ không đem lại chất lượng tốt cho không gian chiếu sáng nhưng điều đó có thể gọi là sai vì hiệu suất chiếu sáng của đèn led tiết kiệm là trên 90% và nó duy trì trên một thời gian dài nên có thể giảm được điện năng tiêu thụ nhiều hơn so với đèn led truyền thống thông thường.

Khi so sánh về giá thành có cao hơn so với các dòng đèn truyền thống, tuy nhiên về tuổi thọ thì chúng lại kéo dài hơn tới 50.000 giờ. Như vậy chi phí đầu tư ban đầu có cao nhưng tính về lâu dài thì đèn LED sẽ giúp cắt giảm chi phí sửa chữa bảo trì,…

ÍT TỎA NHIỆT - THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Đươc thiết kế nhỏ gọn đơn giản và đa số những sản phẩm led nhà xưởng tại Việt Nam đều được thiết kế lại phần lọc gió, hệ thống không khí đối lưu nên đèn tỏa ít nhiệt hơn không lo về vấn đề đèn quá nóng khi sử dụng trong thời gian dài. Đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức an toàn hạn chế cháy nổ. Giúp cho tuổi thọ của đèn được kéo dài giảm thiểu chi phí bảo trì bảo dưỡng do những bệnh lặt vặt.

Ưu điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng giá rẻ

Công nghệ đèn led không sử dụng những hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong đó thủy ngân là độc hại nhất nên sử dụng đèn led cho nhà xưởng là hoàn toàn hợp lý để tạo môi trường an toàn và hơn nữa giảm thiểu khí thải CO2 ra ngoài không khí.

GIÁ THÀNH VÔ CÙNG HỢP LÝ

Hiện nay có rất nhiều hãng đèn led, đặc biệt linh kiện của những cửa hàng uy tín được nhập từ nước ngoài với số lượng lớn và lắp ráp tại Việt Nam nên sản phẩm của họ đến tay người tiêu dùng có giá cực thấp nên rất phù hợp cho những cá nhân hay doanh nghiệp nào chưa có nhiều kinh phí để đầu tư hệ thống đèn hầm hố.

Với rất nhiều lợi ích từ đèn led nhà xưởng mang lại khả năng chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng tốt giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng như đề cao được chiến dịch bảo vệ môi trường. Tuy nhiên khi lựa chọn và lắp đặt cần tham khảo và tính toán hợp lý.

LIÊN HỆ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Khi nói về đèn led uy tín - giá rẻ thì không thể không nhắc đến Hoàng Phát Lighting- công ty chuyên cung cấp các hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đèn chiếu sáng, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng sản phẩm của chúng tôi.

Vì linh kiện đa phần được nhập từ nước ngoài và được kiểm định đầy đủ trước khi cho ra sản phẩm nên chất lượng đèn cực kỳ tốt. Khi đặt đơn hàng khách được phân phối sản phẩm trực tiếp tại công ty mà không qua bất kỳ trung gian nào nên giảm được chi phí trượt giá khi mua.

Ưu điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng giá rẻ