Ưu điểm tuyệt vời của đèn pha Led 30W

Đèn pha Led 30W có những ưu điểm tuyệt vời hơn những sản phẩm thiết bị chiếu sáng khác. Để biết nhiều hơn về chi tiết sản phẩm hãy cùng Hoàng Phát lighting tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đặc điểm chung của đèn pha Led 30W là sản phẩm công nghệ chiếu sáng hiện đại và cao cấp nhất, sử dụng công nghệ chip Led COB.

Thiết bị này cực kỳ cao cấp nhờ sử dụng loại Led siêu sáng để ánh sáng phát ra có màu sáng hoặc vàng nhạt thường dùng để chiếu sáng đường sá, khu phố, ngõ hẻm và hiện đang là thiết bị thay thế những đèn cao áp thông thường khác.

Những ưu điểm của đèn pha Led 30W

 

 

Sản phẩm được chế tạo từ những vật liệu cao cấp và cực bền với thời gian. Và cũng nhờ những chất liệu tốt như thế mà sản phẩm chịu được mọi loại thời tiết khắc nghiệt như mưa dông và bão bùng, ngoài ra sản phẩm còn chịu được sự rung lắc và va chạm nhờ vào thiết kế trang bị mặt kính chịu lực cao có độn phòng vệ IP65 ngăn cản được sự thâm nhập của nước và bụi bẩn.

Đèn pha Led 30W không như những sản phẩm thiết bị chiếu sáng khác áp dụng nguyên lý biến đổi chuyển đổi điện năng thành nhiệt năng tào xúc tác làm phát quang. Sản phẩm sử dụng chip Led hiện đại tạo thành những điểm sáng nhỏ và đều màu tuyệt đối không áp dụng nguyên lý toả nhiệt nên lượng nhiệt toả ra không đáng kể.

Sản phẩm cực kỳ tiết kiệm điện và có độ bền cao tiết kiệm chi phí đầu vào của sản phẩm. Hệ thống của đèn pha LED 30W được thiết kế phù hợp với điều kiện môi trường và có thể điều chỉnh để thích ứng với điều kiện xung quanh nơi lắp đặt sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn góp phần làm sạch và xanh hệ thống chiếu sáng công cộng.