Trang chủ » Ưu điểm và hạn chế xe đẩy hàng 4 bánh

Ưu điểm và hạn chế xe đẩy hàng 4 bánh

(Ngày đăng: 07-04-2016 12:09:23)
Loại xe đẩy hàng được phân loại theo nhiều kiểu khác nhau. Bên cạnh các thương hiệu, hai tên gọi được sử dụng rộng rãi nhất là xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm và hạn chế của loại xe đẩy hàng 4 bánh.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

Về ưu điểm: Loại xe đẩy 4 bánh thường có sàn xe rộng và bằng phẳng, người sử dụng có thể dễ dàng để hàng hóa cồng kềnh, có thể chứa được khối lượng hàng hóa lớn. Do đó, chúng ta có thể di chuyển được mội khối lượng hàng hóa lớn một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, công sức và mức chi phí đáng kể để thuê nhân công so với những cách vận chuyển hàng hóa thông thường.

Về hạn chế: Điểm hạn chế của loại xe đẩy hàng bốn bánh là vì thiết kế 4 bánh cho nên loại xe đẩy hàng này không thể sử dụng linh hoạt được như xe đẩy hàng 2 bánh. Ngoài ra, chúng ta cũng hơi khó khăn trong quá trình sử dụng nhất là khó lái và bẻ hướng hoặc luồn lạch trong các ngõ nhỏ. Chúng ta cũng không thể sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh để vượt dốc, hoặc đi cầu thang.

Mặc dù còn nhiều điểm hạn chế, nhưng chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích thiết thực mà loại xe đẩy hàng 4 bánh mang lại cho người sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất khác nhau. Một số loại xe đẩy hàng 4 bánh được phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay để các bạn tham khảo như xe đẩy hàng Phong Thạnh, xe đẩy hàng Prestar, xe đẩy hàng Jumbo…