kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Vật dụng trang trí với mọi không gian – đèn Led Philips dây

Vật dụng trang trí với mọi không gian – đèn Led Philips dây

Noel và tết Tây cũng đã sắp lan tràn khắp mọi nơi, trong mọi gian nhà, mọi người hãy chọn cách trang hoàng ngôi nhà sao thật đẹp, thật lung linh nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm, an toàn cùng đèn Led Philips dây nha!

đèn led Philips dây được biết đến là loại đèn dây có cấu tạo gồm nhiều đèn Led nhỏ nối với nhau, mỗi Led nhỏ là một điểm lấp lánh, thông thường 1 sợi dây đèn Led dài 1m có khoảng 60 đèn Led nhỏ, chúng được bọc 1 lớp nhựa silicon nhằm mục đích bảo vệ và tạo môi trường để ánh sáng có thể truyền qua tốt nhất. Đèn Led dâylà ứng dụng của công nghệ hiện đại giúp chúng ta thay thế toàn bộ các dây bóng đèn có độ sáng thấp và nhanh hỏng. Hiện nay đèn Led dây được sử dụng ởnhiềunơi như: đèn dây dán trần nhà, đèn dây dán lên xe máy, ô tô, cây cảnh, bể cá giúp nâng cao thẩm mỹ trong trang trí.

 

Một loại đặc biệt của đèn Led Philips dây là: Đèn dây dán mặt sau có lớp keo ta chỉ cần bóc lớp giấy dính phía sau có thể dính vào tường hoặc nhiều chất liệu khác, loại đèn này thường dùng để hắt trần vì thế nó được tạo ra với nhiều màu sắc khác nhau. Một số loại dây đèn Led có khả năng chịu nước vì thế nó được ứng dụng để trang trí bể cá và cây cảnh ngoài trời. Đặc điểm của loại này là lớp nhựa silicon rất kín nước và bao phủ hoàn toàn từ dây dẫn tới chip Led.

Một điểm cần chú ý khi chọn mua đèn dây là: phải kiểm tra tính đàn hồi và độ trong của lớp nhựa silicon bên ngoàibởi đây là “lớp áo” chịu tác động đầu tiên trong quá trình hoạt động của đèn. Ngay cả khi đèn Led nhỏ vẫn phát sáng nhưng lớp nhựa bọc bị rách, hay bị mờ thì nó mất khả năng bảo vệ đèn Led dây, như thếvấn đềthay mới sẽ làđiều chắc chắn. Trong các loại đèn Led Philips dây dán thì dòng 3528 thường được sử dụng nhiều bởi cấu tạo chip nhỏ gọn rất thẩm mĩ.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com