Trang chủ » Vẽ tranh tường 3D phòng ngủ đẹp nhất

Vẽ tranh tường 3D phòng ngủ đẹp nhất

(Ngày đăng: 24-11-2014 07:21:19)
Phòng ngủ là nơi cùng bạn trải qua những phút giây thư giãn trong ngày và bỏ qua những lo toan của cuộc sống. Bạn muốn phòng ngủ của mình mang một phong cách riêng, giúp bạn thấy thực sự thoải mái trong không gian của chính mình. Tranh vẽ tường phòng 3D ngủ giúp gia chủ thoải mái thể hiện cá tính, sự khác biệt của mình.

Nếu như cách trang trí không gian phòng ngủ thông thường, các cặp đôi sẽ thay đổi màu sắc căn phòng thông qua việc sử dụng những loại sơn tường hay những loại giấy dán tường được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, nhược điểm của việc sử dụng sơn tường hãy vẽ tranh tường 3D, giấy dán tường là dễ bị đụng hàng với những gia đình khác.

Nhưng khi lựa chọn vẽ tranh tường 3D phòng ngủ các bạn có thể thoải mái nêu ra ý tưởng, hình ảnh, màu sắc trang trí mà mình mong muốn để tô điểm, làm đẹp cho căn phòng. Các bạn có thể vẽ những hình ảnh của khu vườn với hoa cỏ, cây trái thơ mộng, bãi biển rộng xanh trong với bờ cát trắng trải dài…. thậm chí là vẽ chân dung của cả hai bạn lên những bức tường, ghi lại những khoảng khắc tình yêu mà các bạn muốn ghi dấu.

Nếu sự kiện khám phá khảo cổ học mới được thực hiện tại Italy có kết quả chính xác thì đây sẽ là câu trả lời cho những bí mật đằng sau nụ được bí ẩn của Mona Lisa – một trong những bức tranh vẽ nổi tiếng nhất thế giới này. Các nhà khảo cổ học Italy tin rằng những phát hiện mà họ vừa tìm thấy trong khi khai quật dưới nền một tu viện bị bỏ hoang ở thành Phố Floren chính là di cốt của người mẫu từng được Leonardo’s da Vinci để vẽ lên bức tranh Mona Lisa.

Hầm mộ nằm sâu dưới toà nhà tu viện bị bỏ hoang mang tên thánh Ursula trên được xem là nơi chôn cất Lisa Gherardini Del Giocondo có một chiếc sọ người mang kích thước của nữ giới và người ta tin rằng đó chính là người đẹp nguyên bản Mona Lisa.

Sử học hiện đại cho rằng người phụ nữ được miêu tả trong bức họa Mona Lisa là Lisa del Giocondo, người đã trở thành một nữ tu sau cái chết của chồng. Bà qua đời trong tu viện vào ngày 15 Tháng Bảy năm 1542, ở tuổi 63. Mona Lisa là một bức tranh sơn dầu thuộc sở hữu của chính phủ Pháp và được coi là bức tranh nổi tiếng nhất trên thế giới về vẽ tranh tường 3D. Da Vinci bắt đầu vẽ nó vào năm 1503 hoặc 1504 và hoàn thành vào năm 1519, không lâu trước khi qua đời, và sau khi ông chuyển đến Pháp.

Trước khi đưa ra kết luận cuối cùng, các nhà khoa học sẽ tiến hành thử nghiệm DNA đống hài cốt mới được tìm thấy và so sánh với các dữ liệu đã từng được phát hiện về di cốt của hai người con của bà Lisa Gherardini Del Giocondo. Nếu chiếc sọ trên được khẳng định thuộc về Lisa Gherardini Del Giocondo thì các chuyên gia pháp y có thể sử dụng công nghệ tái tạo khuôn mặt để so sánh sự khác và giống nhau giữa người thật và bức hoạ nụ cười nàng Mona Lisa đầy bí ẩn về vẽ tranh tường 3D.Tranh vẽ tường phòng ngủ được vẽ bằng tay, vì vậy cái hồn của những hình ảnh, sự vật được thể hiện trong bức tranh sẽ rất có hồn chứ không hề đơn điệu và tẻ nhạt, màu sắc đẹp, tuổi thọ kéo dài, dễ dàng thay đổi theo sở thích của gia chủ.

Với đội ngũ họa sĩ thiết kế, họa sỹ mỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học danh tiếng trong lĩnh vực mỹ thuật, thiết kế như: Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Đại học kiến trúc, Đại học xây dựng… Chắc chắn, dịch vụ vẽ tranh tường 3D sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.