kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Vẽ tranh tường 3D, tranh nổi

Tranh tường 3d là loại tranh nổi bật đánh lừa thị giác con người. Vẽ tranh tường 3d tạo chiều sâu, cảm giác độc đáo thu hút người xem bởi sợ cầu kỳ của tác phẩm, thường được dùng cho các quán ăn, quán cafe, quán karaoke, quán bar, để thực hiện được những bức tranh tường 3d hoàn hảo phải là một đội ngũ hoạ sĩ có tay nghề cao.

Eduardo Relero năm nay 49 tuổi. Anh bắt đầu những bức vẽ ấn tượng trên các đường phố ở ROME, Ý từ năm 1990. Hơn 20 năm qua, Eduardo Relero đã thực hiện hàng trăm bức tranh 3D ấn tượng ở Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Mỹ. Được đánh giá là nghệ sĩ đường phố tài năng và sáng tạo bậc nhất thế giới hiện nay, những tác phẩm của Eduardo Relero luôn được công chúng hưởng ứng nhiệt liệt.

"Mọi người luôn bị thu hút bởi hiệu ứng không gian 3 chiều và điều tôi thích nhất là các bức tranh của mình giúp cho mọi người tiến dần hơn đến không gian thực của mỗi bức tranh. Mỗi tác phẩm của tôi đều nhận được phản ứng khác nhau từ người xem. Những khoảnh khắc ấy thật tuyệt. Tôi nhận ra rằng bằng cách đưa nghệ thuật đến với công chúng, tôi sẽ cảm thấy tự do hơn trong việc vẽ những gì mình thích", Eduardo Relero nói. 

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm ấn tượng của Eduardo Relero:

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3D đã xuất hiện ở các nước phương tây từ khá lâu. Với những nét bút tài hoa, các nghệ sĩ đã tạo ra những bức tranh 3D trên đường phố hay các bức tường công cộng trông như thật. Hãy cũng nhau thưởng thức những bức tranh tường độc đáo này.

Ông Eliseo Oliveras là một cư dân Châu Âu và là thông tấn viên đại diện cho tờ báo của Tây Ban Nha mang tên El Periodico ở Brussels, Bỉ. Nhưng tại nơi đây, điều mà ông đã làm được còn hơn cả một phóng viên đó là một nghệ sĩ thực thụ. Nếu có thời gian các bạn hãy đặt ngay một chuyến bay đến ngay Brussel để có thể chứng kiến những tác phẩm của ông trên những tòa nhà ở thành phố này.