Trang chủ » Vẽ tranh tường đẹp bệnh viện nhi, viện dinh dưỡng

Vẽ tranh tường đẹp bệnh viện nhi, viện dinh dưỡng

(Ngày đăng: 04-10-2014 02:37:17)
Điều kiện sống đang ngày được cải thiện và nâng cao, vẽ tranh tường cho trẻ em giờ đã không còn là một điều gì đó quá xa lạ. Nhưng để chọn cho bệnh viện nhi, viện dinh dưỡng một không bức tranh tường đẹp phù hợp với không gian thì không phải là chuyện dễ.

Hơn ai hết, những người quản lý bệnh viện, viện dinh dưỡng có thể cảm nhận được sự quan trọng trong không gian sống của trẻ, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến trí tưởng tượng phong phú của các bé. Hiểu được sự cần thiết đó, đội ngũ họa sĩ của tranh tường đẹp đã không ngừng tìm hiểu, phân tích thông tin, nâng cao hiểu biết về tâm sinh lí trẻ em, nhằm tạo ra những tác phẩm tranh tường hoàn hảo nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Chị Hồng – Bác sỹ khoa nhi bệnh viện nhi cho biết: Vẽ tranh tường cho bệnh viện nhi, viện dinh dưỡng là một phần khá quan trọng trong bệnh viện, giúp các bệnh nhi và thân nhân có thể vui chơi cùng nhau tranh tường đẹp, có những phút giây thư giãn thật sự, giúp họ giải tỏa căng thẳng và áp lực vì bệnh tật, từ đó bệnh tình các em cũng sẽ mau hồi phục hơn..

Anh Vũ Thanh Sơn – Họa sỹ vẽ tranh tường công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam chia sẻ: Có nhiều cách để đưa nghệ thuật tranh tường vào bệnh viện nhi, viện dinh dưỡng. Nhưng thông thường, vẽ tranh tường đẹp cho đối tượng trẻ nhỏ đa dạng từ chuột Mickey đáng yêu đến chú gấu Pooh ngộ nghĩnh, từ những chiếc ô tô kiểu dáng phong phú đến những bông hoa muôn màu muôn sắc, những bức tranh hình bướm, các loại cá hay chú sư tử đáng yêu. Kết hợp những bức tranh bướm với thảm hoa rực rỡ, bức tường sẽ biến thành một khu vườn đầy màu sắc.

Cả không gian của bệnh viện, viện dinh dưỡng sẽ như một khu vườn cổ tích,  một không gian cho bé trở về tuổi thơ! Đội ngũ tranh tường đẹp sẽ biến giấc mơ của bạn và bé yêu trở thành hiện thực qua những bức tranh tường sống động!

Bé yêu luôn là niềm tự hào và hi vọng của chúng ta. Ai cũng hi vọng sau này bé sẽ trở thành con ngoan trò giỏi, khi lớn lên sẽ thành công trong cuộc sống. Vì vậy chúng ta đều giành mọi thứ tốt nhất cho bé yêu của mình. Ngoài những yêu cầu về vật chất, các bệnh viện nhi, viện dinh dưỡng cũng nên tạo ra không gian riêng cho bé sáng tạo, tưởng tượng.

Với phương châm không ngừng học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, tranh tường đẹp luôn ý thức rằng “Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu.” (Maria Monterssori, 1870 – 1952). Vtranh tường đẹp mong muốn trở thành người đồng hành cùng bệnh viện nhi, viện dinh dưỡng trong việc định hướng cho bé thực hiện những hoài bão, những ước mơ qua những bức tranh tường ấn tượng.