Trang chủ » Vì sao bóng đèn Philips được chọn trong hệ thống đèn đường

Vì sao bóng đèn Philips được chọn trong hệ thống đèn đường

(Ngày đăng: 24-03-2016 16:38:05)
Với khả năng chống rung sóc tuyệt vời, chóa đèn được làm bằng thép cao cấp chống rỉ sét, bóng đèn Philips đang là lựa chọn số một trong các thiết kế đèn đường.

Ở các thành phố lớn, hệ thống đèn chiếu sáng khắp các tuyến phố, đường hầm, đèn pha bảng hiệu được chú trọng và đầu tư chi tiết, kĩ lưỡng. Ánh sáng ban đêm phù hợp sẽ giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông, tránh xảy ra các trường hợp mất trật tự an ninh xã hội và khiến những công việc về đêm được thực hiện một cách suôn sẻ. Không những thế, hệ thống chiếu sáng càng hiện đại, tinh tế bao nhiêu càng chứng tỏ được tiềm năng và sự nhạy bén với thế giới bấy nhiêu của những nhà chức trách, hoạch định tại thành phố đó.

Căn cứ vào những ưu điểm nổi bật của hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips, nhiều công trình thiết kế đèn đường, bảng hiệu mới đang có xu hướng sử dụng hàng loạt hệ thống bóng đèn cao cấp này. Không những thế, bóng đèn Philips còn có tác dụng làm đẹp cảnh quan đô thị, khiến thành phố trở nên lung linh, huyền ảo, thu hút khách du lịch từ khắp mọi nơi tới chiêm ngưỡng và thưởng thức. Vô hình chung tác động tích cực đến sự phát triển của kinh tế đất nước.

Được thiết kế trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bóng đèn Philips có hệ thống chóa đèn được làm từ loại thép cao cấp có khả năng chống rỉ sét tuyệt vời. Vì vậy, dưới sự tác động của nắng mưa, dòng đèn chiếu sáng này vẫn luôn giữ được độ bền mới.

Mặt khác, sau khi nghiên cứu các tính chất đặc thù của hệ thống đèn đường, các chuyển gia tại Philips còn đặc biệt chế tạo các linh kiện đi kèm bóng đèn Philips có khả năng chống rung sóc lớn. Nhờ vậy, đảm bảo được sự bền đẹp, ít khi phải thay mới, bảo trì, sữa chữa hệ thống đèn đường vốn phức tạp này.