kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Vì sao các nhà máy, cửa hàng đều chuyển sang sử dụng tấm nhựa danpla?

Vì sao các nhà máy, cửa hàng đều chuyển sang sử dụng tấm nhựa danpla?

Xu hướng chuyển sang sử dụng tấm nhựa danpla đang diễn ra rất nhanh chóng khi các loại bao bì carton hay các vật liệu đựng hàng từng rất phổ biến trước kia đã dần được thay thế bởi các thùng hàng làm từ tấm nhựa danpla.

 

Thùng nhựa được sản xuất từ nguyên liệu là tấm nhựa PP-Danpla ghi điểm trước tiên là ở phương diện  trọng lượng, trọng lượng của các thùng nhựa danpla tương đối nhẹ do đó dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa tính chất dẻo dai đã tạo nên sự chắc chắn cho mỗi thùng nhựa, hạn chế tối đa khả năng hư hỏng khi có rơi rớt từ trên cao cũng không hề hấn gì. Ngoài ra nhựa danpla còn có khả năng chống thấm nước đặc biệt hiệu quả do đó rất phù hợp để chứa đựng hay vận chuyển các mặt hàng thực phẩm, đồ ăn thức uống.

Một điểm khác đó là thùng nhựa danpla làm từ tấm nhựa PP được sản xuất và xử lý bằng công nghệ rất hiện đại là công nghệ hào quang do đó các công ty, xí nghiệp, cửa hàng hoàn toàn có thể cho in logo, tên thương hiệu hay các hình ảnh của sản phẩm lên trên thùng hàng danpla. Như vậy các xí nghiệp, công ty vừa có thể dùng thùng nhựa danpla để chứa, vận chuyển hàng hóa lại vừa có thể quảng bá cho thương hiệu của công ty, xí nghiệp mình. Với rất nhiều kích cỡ khác nhau, độ dầy của các tấm nhựa danpla cũng khác nhau do đó phù hợp để chứa đựng, vận chuyển nhiều mặt hàng có kích cỡ, trọng lượng khác nhau.

Màu sắc phong phú bắt mắt cũng là ưu điểm để các xí nghiệp, cửa hàng tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của từng xí nghiệp, cửa hàng, công ty cũng như phù hợp với tính chất của hàng hóa được vận chuyển. Hiện nay có hai loại thùng danpla chủ yếu là thùng nhựa danpla chống tĩnh điện và thùng danpla thường. Trong đó loại thùng danpla thường được sử dụng phổ biến hơn do có giá cả thấp hơn so với thùng danpla chống tĩnh điện.