• Chia sẻ
  • Vì sao nên chọn đèn led Philips

Vì sao nên chọn đèn led Philips

Đèn led Philips dẫn đầu về chất lượng ánh sáng cùng cường độ ánh sáng

Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều thiết bị chiếu sáng để có thể lựa chọn. Người tiêu dùng rất dễ dàng bị chọn lầm sản phẩm. Vừa mất tiền lẫn cảm giác không tốt khi sử dụng.

Đèn led Philips, sản phẩm của nhãn hàng sản xuất bóng đèn lớn nhất thế giới. Với tiêu chuẩn châu Âu, đèn led Philips đáp ứng được hiệu suất chiếu sáng trên 83 %. Chất lượng ánh sáng CRI luôn vượt 80%

den led philips

Hai tiêu chí quan trọng của đèn led Philips luôn được ghi trên thông số kỹ thuật của sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra. Bên cạnh đó, led Philips đáp ứng được các tiêu chí về tiết kiệm năng lượng, chỉ số an toàn. Chính những điều này làm giá thành sản phẩm đèn led không thể rẻ hơn nữa. Người tiêu dùng có thể ham rẻ mà mua sản phẩm có giá thành thấp hơn nhưng rất dễ dàng mua phải các sản phẩm có thông số kỹ thuật bị dấu nhẹm đi. Còn có trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả, vì thế cách tốt nhất là nên mua sản phẩm chính hãng tại cái đại lý, nhà phần phối. Nhà phân phối Hoàng Phát Lightning cũng là địa chỉ bán đèn Philips uy tín mà người mua nên tham khảo.