• Kinh doanh
  • Vì sao ổn áp lioa xây dựng được lòng tin vững chắc?

Vì sao ổn áp lioa xây dựng được lòng tin vững chắc?

Ổn áp lioa là một dòng sản phẩm đã và đang được đanh giá rất cao về chất lượng. Cũng chính vì vậy mà thiết bị này đã xây dựng được lòng tin vững chải trong lòng nhiều khách hàng.

Sản phẩm này có vai trò ổn định và duy trì điện áp ở mức an toàn khi xảy ra các sự cố do dòng điện dao động. Từ đó bảo vệ hệ thống điện nhà bạn.

Đây quả thật là một vật dụng không thể thiếu trong các công trình hiệu đại ngày nay.

Nhờ có hệ thống bảo vệ quá tải, chập tải, nhắn mạch bằng aptpmat thiết bị giúp hạn chế các sự cố về điện mang đến sự an tâm cho người dùng.

Khi chọn ổn áp Lioa thì bạn cần xác định dải điện áp cần mua. Dải điện áp lioa có 3 dạng cơ bản: mẫu DRI (50V-250V), mẫu DRII(90V-250V), mẫu SH(130V-250V).

Lựa chọn loại phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao về kinh tế cũng như phát huy được hết khả năng của thiết bị.

 

 

 

Vỏ máy được làm bằng thiếc cao cấp phủ một lớp sơn tĩnh điện màu nâu, chống rỉ sét, mục nát đảm bảo máy hoạt động lâu bền với thời gian.

Trong quá trình hoạt động máy chạy rất trơn tru, êm ái không gây ồn ào, khó chịu cho những người xung quanh.

Đặc biệt ổn áp lioa là sản phẩm không thải ra chất hay khí độc hại không những an toàn cho người sử dụng mà còn thân thiệt tuyệt đối với môi trường.

Khi lắp đặt thiết bị nên chọn những nơi khô thoáng, độ ẩm thấp tránh nước bắn vào bên trong máy làm rò rỉ và nhiễm điện ra bên ngoài.

Oàng phát là đơn vị cung cấp ổn áp Lioa chất lượng cao mà giá thành lại cực kì phải hang. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.