Trang chủ » Waxing có triệt lông hiệu quả và an toàn không?

Waxing có triệt lông hiệu quả và an toàn không?

(Ngày đăng: 01-04-2016 13:35:16)
Waxing lông là một trong những phương pháp triệt lông tại nhà gần gũi, dễ sử dụng và được nhiều người đánh giá cao nhờ hiệu quả nhanh và chi phí phù hợp, dễ sử dụng nhất.

Giá triệt lông tay chân nách

Có nhiều công thức để wax lông nhưng hầu hết các công thức này cũng khá đơn giản và dễ thực hiện. Hiệu quả triệt lông cũng khá cao nhưng lại hơi đau rát, mặc dù vậy, đây cũng là luôn là một lựa chọn không thể bỏ nếu bạn đang tìm cách triệt lông tại nhà.

Trong những cách triệt lông vĩnh viễn đang được sử dụng phổ biến ở các chị em hiện nay, sẽ không ai mà chưa từng nghe đến phương pháp wax. Trong những cách tẩy lông tại nhà, wax là phương pháp được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Về cơ bản thì đây là cách tẩy lông có hiệu quả tốt, tuy nhiên vẫn có nhiều vấn đề phải nói về nó.

Những chị em nào đang suy nghĩ và mong muốn triệt lông vĩnh viễn bằng wax thì nên bỏ ngay ý định đó đi là vừa. Từ trước đến nay, chưa bao giờ wax được xem là cách tẩy lông tận gốc cả, bởi thực tế nó chỉ là một phương pháp được sử dụng để triệt lông tạm thời, sau một thời gian rồi lông sẽ tự mọc lại.

Không những không có hiệu quả tốt, không thể tẩy lông tận gốc, nững ai lạm dụng phương pháp wax quá mức khi triệt lông thì cũng nên thận trọng. Việc tác động quá nhiều lên da bằng wax sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu cho da, làm da trở nên xấu đi. Giá triệt lông vĩnh viễn tại các Spa hiện nay cũng tương đối tốt, thay vì phải thực hiện những phương pháp không an toàn tại nhà thì chị em nên tìm đến đây để được yên tâm.