kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Website của công ty du lịch Sao Biển nên có sự đầu tư?

Website của công ty du lịch Sao Biển nên có sự đầu tư?

Du lịch là một ngành công việc đang rất phát triển hiện tại. Với thới đại bùng nổ công nghệ số như hiện tại, một thiết lập một trang web riêng cho công ty giống với công ty du lịch Sao Biển là một điều hết sức cần thiết.

Đánh giác chung về trang web của công ty du lịch Sao Biển

Công ty du lịch Sao Biển với hơn 6 năm hoạt động trong ngành du lịch Việt Nam, chính vì thế, các dịch vụ mà công ty đem đến vô cùng đa dạng cho khách hàng. Công ty sở hữu cả các tour trong nước và nước ngoài, nhưng có lẽ nổi bật nhất so với nhiều đơn vị khác, chính là các gói dịch vụ tour Thái Lan và Hàn Quốc.

Khi tiếp cận trang web của công ty du lịch Sao Biển, chúng ta có thể thấy những dịch vụ đa dạng mà công ty cung cấp như: Tour nước ngoài, Tour đặc biệt, Blog, Thiết kế Tour và Lịch khởi hành.

Dịch vụ thiết kế tour là một trong những điểm mới của công ty du lịch Sao Biển khi giúp khách hàng chủ động lên một lịch trình du lịch cho mình và được công ty hỗ trợ nhiều dịch vụ khác nhau.

Các thông tin được công ty đăng lên trang web đều được ghi một cách chi tiết và đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm hiểu. Để tạo nên độ sinh động và thu hút, các hình ảnh minh hoạ cũng được công ty sử dụng.

Nhìn chung, đây là một trang web có giao diện dễ sử dụng và thân thiện với nhiều đối tượng khách hàng. Đây chính là những thế mạnh mà công ty du lịch Sao Biển đã gây dựng thành công trên trang web của riêng mình.

Website của công ty du lịch Sao Biển nên có sự đầu tư?

Một số điểm cần lưu ý trên trang web của công ty du lịch Sao Biển

Bên cạnh những ưu thê đặc biệt đã được thể hiện trên trang web của công ty, có một số điểm cần lưu ý trên trang web của công ty như:

- Màu sắc chủ đảo cho toàn bộ trang web chưa được thực sự thu hút. Màu xanh nước biển và trắng là 2 màu sắc chủ đạo trên website của công ty nhưng không gây được hiệu ứng sử dụng, tạo điểm nhấn ghi nhớ cho khách hàng.

- Phông chữ chung được sử dụng cũng chưa tạo được hiệu quả cần thiết, đôi khi còn gây nhàm chán nếu tiếp cận trang web quá lâu.

- Trong một số mục của trang web chưa được trang bị đầy đủ thông tin như phần giới thiệu về công ty. Đây là một danh mục quan trọng giúp công ty quảng bá hình ảnh của mình.

Một trang web du lịch chất lượng cần đảm bảo điều gì?

Có rất nhiều cách để cải thiện trang web của công ty, và phương pháp tốt nhất chính là sử dụng một công ty thiết kế web. Với sử dụng giúp đỡ của công ty thiết kế trang web, trang web du lịch sẽ đạt chất lượng với các yếu tố như:

- Giao diện thiết kế đạt chuẩn

Giao diện của trang web chính là bộ mặt của trang web cũng chính đặc điểm nổi bật mang hơi thở của hình ảnh công ty. Một giao diện thiết kế đạt chuẩn sẽ bao gồm những phần quan trọng như: Trang chủ, Hoạt động, Dịch vụ,..

- Mô hình giới thiệu

Mô hình giới thiệu- Module giới thiệu là phần cung cấp nhiều thông tin nhất. Khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về công ty thông qua các phần như: Giới thiệu bao quát về công ty, Giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, các thành tựu nổi bật, hệ thống nhân viên của công ty, tầm nhìn và chủ trương hoạt động của công ty.

- Mô hình quản lý du lịch

Mô hình quản lý du lịch chính là phần giới thiệu những giá trị sản phẩm mà công ty giới thiệu cho khách hàng. Chính vì thế, đây là phần vô cùng quan trọng và cần được chú trọng hết sức. Các nội dung của một trang web du lịch chất lượng trong nội dung này chính là: Tour trong nước và nước ngoài, giá cả và các hoạt động, dịch vụ tiện ích khác. Cần sử dụng các hình để đa dạng hoá.

- Mô hình thông tin dịch vụ

Các dịch vụ du lịch chủ yếu cần được cung cấp trên một trang web du lịch chất lượng chính là những thông tin như: dịch vụ làm visa, cho thuê xe, vé máy bay,..

- Mô hình quản lý tin tức

Thông quan các tin tức tìm kiếm trên mạng, khách hàng có thể tiếp cận đến trang web. Vậy nên, module quản lý tin tức phải được cập nhật thường xuyên.

- Các mô hình khác

Nhiều phần mô hình khác cần được chú trọng xây dựng trên một trang web chất lượng như: thư viện hình ảnh, lượng thống kê người truy cập trang web, thông tin hỗ trợ khách hàng, các liên kết khác,..