• Chia sẻ
  • Xe đẩy đôi Combi Spazio Duo đảm bảo an toàn cho bé

Xe đẩy đôi Combi Spazio Duo đảm bảo an toàn cho bé

Với những bà mẹ sinh đôi sẽ rất vất vả vì phải tay bế tay bồng các bé. Hiểu được điều đó, các nhà nghiên cứu đã chế tạo nên những chiếc xe đẩy đôi giúp tiện lợi và tạo được cảm giác thoải mái không chỉ cho mẹ mà còn cho cả bé nữa. (Thanh Hương, Thanh Hóa).

Trả lời: Chào chị, cuộc sồng ngày càng hiện đại hơn và nhu cầu của con người cũng từ đó mà được nâng lên một cách rõ rệt. Vì thế, những gia đình có sinh đôi muốn tìm được giải pháp nào đó để có thể làm giảm được khó khăn cho các bà mẹ.

Chính vì điều đó, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời những chiếc xe đẩy đôi với nhiều thương hiệu và tính năng khác nhau. Với thương hiệu hàng đầu của Nhật – Combi là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá là chất lượng. Và thương hiệu này đã cho ra đời dòng sản phẩm xe đẩy đôi Combi Spazio Duo.

Có thể nói, với dòng sản phẩm xe đẩy đôi của thương hiệu này thì không chỉ đảm bảo về chất lượng, cũng như là an toàn cho bé nhà bạn mà còn giúp cho các bà mẹ cảm thấy dễ chịu hơn phần nào khi cùng một lúc phải chăm 2 bé và không còn phải lo lắng gì khi đã có xe đẩy em bé.

Xe đẩy đôi Combi Spazio Duo được thiết kế giành cho các bé từ sơ sinh đến 36 tháng tuổi, với thiết kế thông minh, đai an toàn được cố định ở 5 điểm, nệm xe êm và thoáng khí, màn che nắng rộng và giỏ đựng đồ đôi có thể đựng được nhiều đồ hơn hơn cho bé. Bên cạnh đó, cùng với trọng lượng không quá 10kg, có hệ thống chống shốc tốt và dễ dàng để ghập xe lại.

Chỉ với những tính năng đó thôi là đủ để cho các bà mẹ cần phải lựa chọn mua dòng sản phẩm này rồi đấy. Tuy nhiên, với nhiều tính năng nổi trội như vậy nhưng dòng sản phẩm này lại có giá thành quá đắt để những ai có nhu cầu muốn mua dòng sản phẩm này để sử dụng cho bé nhà mình là rất khó khăn. Vì vậy, tùy theo điều kiện hiện tại của mỗi gia đình mà chúng ta có sự lựa chọn dòng sản phẩm xe đẩy em bé phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình các bạn nha.