Trang chủ » Xe đẩy hàng đa dạng

Xe đẩy hàng đa dạng

(Ngày đăng: 19-07-2016 14:16:18)
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có rất nhiều mẫu mã xe đẩy hàng khác nhau. Được biết hiện nay thay vì tự bưng bê hay thuê thợ phụ bưng vác cho nhiều đồ với những giá khá cao thì người ta lại cảm thấy thích thú khi sử dụng những chiếc xe đẩy hàng hơn.

 

Ngoài các tác dụng đẩy hàng thì xe đẩy hàng còn giúp chồng chất đồ vật một các ngăn nấp gọn gàng hơn. Đều này rất thuận lợi cho việc di chuyển những đồ vật hàng dễ vỡ. Những đồ vật được xếp chồng chất lên chiếc xe đẩy hàng tùy vào cấu tạo của nó.

Hiện nay không chỉ có những chiếc xe đẩy hàng chuyên chở đồ ăn vặt thì còn có rất nhiều mẫu mã xe khác nhau cho những nhu cầu sử dụng khác nhau. Đối với dạng xe bốn bánh đầu tiên nhắc đến đã có từ rất lâu đó chính là những chiếc xe đẩy đồ ăn vặt như: hũ tiếu, bún, hay những chiếc xe đẩy hàng chở lương thực đi bán. Chiếc xe dạng này có cẩu tạo thân là những bề mặt dàng dọc thoáng mát giúp cho hàng hóa không dễ bị rơi rớt trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó các loại xe được để trong siêu thị cũng là những chiếc xe đẩy hàng rất chuyên dụng hiện nay. Với tay cầm và thân dạng inox chống rỉ chống bài mòn cao cấp dễ dàng lưu chuyển. Những chiếc xe đẩy hàng khá là gọn gàng được xếp ngăn nắp trong siêu thị theo phần thân dạng lõm nối tiếp giữa chiếc xe này với chiếc xe khác.

Đối với chiếc xe đẩy hàng dạng hai bánh, chúng ta thường thấy nhất là những chiếc xe chở hộ đồ ở các bãi ga sân bay, giúp cho hàng khách tránh được những bưng vác nặng nề trước và sau khi định vị chỗ ngồi của mình. Hay những chiếc xe đẩy hàng hóa trong khách sạn dành cho những vị khác đỡ mệt nhọc khi vận chuyển từng đồ vật lên cùng một lần.

Với hai kiểu dạng số lượng bánh xe 2 bánh hay 4 bánh như vậy đã giúp người sử dụng giảm bớt tối đa sức nặng của đồ vật trong những mục đích sử dụng khác nhau.