kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Xe nâng tay 3,5 với giá bán trên thị trường bao nhiêu

Xe nâng tay 3,5 với giá bán trên thị trường bao nhiêu

Chiếc xe nâng tay 3,5 Meditek được Đài Loàn và Trung Quốc kết hợp sản xuất với giá bán trên thị trường Việt Nam hiện nay vào tầm khoảng 4 triều đồng. Đây là một trong những loại xe nâng tay được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp nhiều vì tính tiền dụng khả và khả năng bền bỉ của loại xe nâng tay này.

Những công ty có các loại hàng hoá, kiện hàng, sản phẩm đóng gói,.... có trọng tải lớn hơn 2 tấn thì trường các doanh nghiệp sẽ sử dụng các loại xe nâng tay từ 3,5 tấn trở lên để sử dụng cho việc vận chuyển các loại hàng hoá này tới kho bãi hoặc vị trí đúng của từng loại sản phâm dể dễ quản lí và giao hàng khi cần. Một chiếc xe nâng tay Meditek với trọng tải 3,5 được sản xuất từ Trung Quốc hoặc Đài Loan sẽ được bán trên thị trường vào tầm 4,1 triệu. 

Công ty QVSG xin trân trọng giới thiệu tới bạn thiết bị xe nâng tay với thiết kế độc đáo, gọn nhẹ, khung càng chắc chắn. Đặc biệt phù hợp cho việc di chuyển hàng hóa trong kho xưởng hay trong nhà máy. Xe nâng tay là thiết bị mà bạn mong ước bấy lâu nay giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm sức lao động.

Xe nâng tay hiệu Meditek

Model HPT 35M

Tải trọng từ 3500kg

- Chiều cao nâng thấp nhất 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất 200mm

- Chiều rộng x chiều dài càng nâng:  685 x 1220mm    

- Xuất xứ : Trung Quốc - Đài Loan 

- Bảo hành 12 tháng