Trang chủ » Xu hướng dùng bóng đèn Led Philips

Xu hướng dùng bóng đèn Led Philips

(Ngày đăng: 26-12-2017 07:34:28)
Với tính năng tiết kiệm năng lượng. Bóng đèn Led Phillips trở thành xu hướng mới cho nền công nghiệp chiếu sáng toàn cầu. Không chỉ nổi bật về nguồn sáng, đèn Led Philips còn đẹp mắt về kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp với xu hướng tiêu dùng của khách hàng ngày nay.

Tuy có sự chênh lệch giá giữa đèn led Philips và đèn sợi đốt, nhưng với tính năng tiết kiệm điện (đạt mức tiết kiệm yới 85% lượng điện hao phí), tuổi thọ bóng cao hơn 30.000 giờ so với bóng đèn sợi đốt mang lại giá trị sử dụng cho người tiêu dùng. Ngoài ra bóng còn sử dùng nguồn năng lượng xanh an toàn , thân thiện với môi trường nên trở thành xu hướng tiết kiệm hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng.

Bóng đèn Led PhilipsHiện nay bóng đèn led Philips được các nhà sản xuất không ngừng cải tiến công nghệ, phân phối nhiều loại đèn led khác nhau với các tính năng và hình dạng riêng biệt ảnh hưởng không nhỏ đến viêc giảm giá thành. Bên cạnh đó, bóng đèn led Philips còn có khả năng tăng thêm giá trị sử dụng cho người tiêu dùng bằng việc thay đổi màu sắc, tăng giảm độ sáng theo yêu cầu.

Chúng ta có thể thay thế các loại bóng huỳnh quang, compact hay đèn sợi đốt truyền thống bằng bóng đèn led Philips, phù hợp với lĩnh vực chiếu sáng trong nhà hay văn phòng. Không những bóng đèn led Philips không chứa chất độc độc hại, mà tuổi thọ còn cao gấp 20 lần so với bóng đèn sợi đốt, đèn Led Philips có thời gian hoạt động từ 20.000 - 50.000 giờ, mang đến chất lượng ánh sáng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với các tính năng vượt trội và các giá trị tăng thêm, bóng đèn led Philips được người tiêu dùng đánh giá ngày càng cao hơn, và không hề ảnh hưởng đến sức mua. Mặc dù giá thành có sự chênh lệch. Nhưng theo xu hướng thị truòng hiện nay thì giá thành sản phẩm sẽ được giảm mạnh. Giúp người tiêu có thể dễ dàng sử dụng loại đèn công nghệ xanh này. Cũng chính vì vây, mà các cửa hàng, các nhà phân phối ngày càng nhiều và cũng không ngừng đưa ra mức giá cạnh tranh để giữ vững chỗ đứng trên thị trường bán lẻ sản phẩm chiếu sáng này.

Bóng đèn Led Philips trang trí quán cafe

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các loại sản phẩm bóng đèn led Phillips. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline sau đây chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí  tận tình và báo giá tốt nhất cho Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

LIÊN HỆ MUA HÀNG