Xu hướng vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Bạn cần gửi hàng đi Mỹ an toàn, nhanh chóng với giá cước thấp, các dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài là nơi mà bạn có thể tìm đến ở thời điểm hiện tại.

Xu hướng vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Hàng hóa được gửi từ Việt Nam đi Mỹ đang khá đa dạng và đủ quy mô, đến từ đông đảo đối tượng khác nhau. Những chuyến hàng như vậy khó được vận chuyển bằng chính người cần, mà thường sẽ thông qua các dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp, có đủ kiển thức, kinh nghiệm và nhận lực để làm công việc này. Chỉ với một ít chi phí bỏ ra, mỗi chủ hàng đã không còn phải lo lắng hay mất thời gian vào việc này, tất cả sẽ được bên vận chuyển lo liệu.

Nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ có mỗi quan hệ hợp tác với các hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng như: DHL, TNT, Fexdex, UPS đi nhiều nước trên thế giới như: Anh, Đức, Mỹ, Canada, Úc, New realand, Thụy sĩ, Hàn Quốc, Đài Loan , Nhật Bản, Singapore, Malaysia,… Giá cước của dịch vụ cung cấp ra giữa các đơn vị vận tải hiện nay cũng khá cạnh tranh, trong khi chất lượng dịch vụ lại khá tốt.

Tại một công ty vận tải đường biển chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, bao giờ cũng tuân thủ theo các nguyên tắc làm việc riêng, hướng đến sự chuyên nghiệp và tiện lợi cho khách hàng của mình:

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Lý do bạn nên thuê dịch vụ vận tải hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển

Vận tải đường biển hầu như đang là phương thức chính mà người Việt đang sử dụng khi cần vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Có nhưng lý do làm người ta yêu thích, ưa chuộng sử dụng cách giao nhận hàng hóa như thế này:

- Cước phí để thuê dịch vụ tương đối rẻ

- Có thể chuyên chở hàng hóa khối lượng lớn, kích thước cồng kềnh

- Tuyến đường di chuyển thuận tiện, hiếm khi xảy ra va chạm tàu hàng

- Hàng hóa được đảm bảo an toàn, nguyên vẹn đến tay người nhận

- Khâu giao nhận, các thủ tục thực hiện đơn giản

Kết luận:

Cùng những tiến bộ của xã hội, những đòi hỏi mà con người cần trong hoạt động giao nhận vận tải hàng hóa đang cao lên từng ngày, xu hướng vận chuyển hàng hóa đi Mỹ vì thế mà cũng thay đổi theo. Theo tình hình này, vận tải đường biển sẽ vẫn là tuyến giao thông chính mà các chủ hàng có thể tìm tới khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, thậm chí là nhiều quốc gia khác.

Trước thực tế thị trường vận tải biển đang cho thấy nhu cầu ngày một cao, điều này đồng nghĩa sự cạnh tranh giữa các đơn vị cũng trở nên gay gắt. Điều này sẽ buộc những công ty giao nhận vận tải muốn tồn tại, phát triển tốt cần có những thay đổi để làm hài lòng khách hàng hơn nữa trong tương lai.