• Chia sẻ
  • Ý kiến của khách hàng khi sử dụng đèn led Philips

Ý kiến của khách hàng khi sử dụng đèn led Philips

Để đánh giá về chất lượng của một sản phẩm nào đó thì cách khách quan nhất là nên dựa vào các ý kiến của chính những khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm đó.

Ý kiến của khách hàng khi sử dụng đèn led Philips

 

Trước khi bạn chọn mua một sản phẩm nào đó thì bạn nên lắng nghe,tìm hiểu các đánh giá của khách hàng đã, đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó. Với đèn led Philips thì cũng không phải là điều ngoại lệ. Trên trang chủ của đèn led Philips tại Việt Nam ta dễ dàng nhận thấy rất nhiều khách hàng đã để lại những lời đánh gia tích cực dành cho sản phẩm đến từ Hà Lan này. Chị D.T.T.Nga 31 tuổi sống tại Quảng Ninh chia sẻ : “Vợ chồng tôi 5 năm trước mới xây nhà mới cho nên đang muốn lắp đặt hệ thống đèn điện thật tốt để có thể sử dụng được lâu. Tôi có tìm hiểu trên các diễn đàn và nhận thấy có vẻ như đèn led Philips là loại bóng đèn được sử dụng phổ biến nhất. Do đó vợ chồng tôi quyết định lắp đặt đèn led để sử dụng và bây giờ thì hoàn toàn hài lòng bởi quyết định đó. Đã 5 năm sử dụng những đến nay vẫn chưa có bóng đèn nào bị hư phải thay mới cả”.

Anh N.Đ.An sống tại Ninh Bình năm nay 40 tuổi cũng cho biết gia đình anh đã sử dụng đèn led Philips được khoảng chục năm rồi thế những anh chưa từng phải thay mới bóng đèn nào trong nhà cả bởi chúng không hề bị chập điện hay hư hỏng gì. Vì loại bóng đèn này quá tốt cho nên cứ khi nào anh em, bạn bè định thay mới bóng đèn hay xây nhà mới thì anh lại khuyên họ nên mua dùng đèn led. Không chỉ anh An hay chị Nga mà rất nhiều gia đình khác đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi sử dụng đèn led của hàng Philips này.

Bạn thấy đấy, ý kiến của các khách hàng luôn là những đánh giá khách quan nhất, tốt hay không tốt, nên dùng hay không dùng thì chỉ có chính những khách hàng đã sử dụng sản phẩm đó mới nói thẳng, nói thật nhất.