• Công nghệ
  • Yếu tố làm nên thành công trong thiết kế website doanh nghiệp

Yếu tố làm nên thành công trong thiết kế website doanh nghiệp

Công ty thiết kế website ra đời ngày một nhiều với đa dạng các gói dịch vụ, trong đó thiết kế website doanh nghiệp cũng là một trong những gói dịch vụ chiếm số đông. Yếu tố công nghệ và nhân sự là hai yếu tố quyết định sự thành công cho công việc thiết kế.

Thiết kế website chuẩn SEO

Đầu tiên nói về nhân sự khi thiết kế website doanh nghiệp, như chúng ta đã biết đây không phải là công việc dễ dàng, nó đòi hỏi sự hợp tác của nhiều bộ phận. Đầu tiên cần nhìn tổng quan vào quy mô của công ty. Một Công ty thiết kế website với lượng  nhân sự đông đảo, đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tạo một niềm tin nhất định nơi khách hàng. Đó chỉ là nhận định sơ bộ, nếu công ty bạn chứng tỏ cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, điều này mới là nhân tố quyết định kết quả cuối cùng.

Trong thiết kế website doanh nghiệp, bên cạnh kỹ thuật viên còn có những nhân viên chuyên trách ở những bộ phận khác, tưởng chừng không quan trọng nhưng đã gián tiếp tạo nên hình ảnh cho công ty. Đó là đội ngũ tư vấn viên, rõ ràng với một thái độ làm việc chuyên nghiệp, trung thực của nhân viên tư vấn tạo nên thiện cảm với khách hàng. Tư vấn tốt với bảng báo giá rõ ràng, chi tiết, tôn trọng khách hàng là công ty bạn đã ngầm nhận được một điểm cộng nơi khách hàng. Thêm một yếu tố nữa mà khách hàng hiện nay cũng rất quan tâm, đó chính là quy trình bảo trì, bảo dưỡng website, về điều này các công ty thiết kế website cũng cần chú ý.

Trên đây là những điểm cần thiết xét ở góc độ nhân sự, điều quan trọng trong thiết kế website doanh nghiệp tiếp theo chính là trình độ công nghệ chuẩn SEO. Khi áp dụng công nghệ chuẩn SEO này trong thiết kế web nghĩa là bạn đã tạo ra một website với khả năng tìm kiếm dễ dàng qua công cụ tìm kiếm, cũng như một webite với tốc độ load nhanh, uy tín.

Trên đây là những yếu tố cần thiết để thiết kế website doanh nghiệp thành công. Không hề đơn giản và bắt buộc một công ty thiết kế web phải có một tiềm lực đủ mạnh về công nghệ lẫn nhân sự.

Công ty thiết kế website Saigon Hitech đã khẳng định mình qua hai yếu tố sau: Thứ nhất nhân sự của công ty hiện có khoảng 25 người, trong đó có 20 kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Song song với lượng nhân sự như vậy là 50 website mới được ra đời hàng tháng. Thứ hai, công nghệ thiết kế web của Saigon HiTech đạt chất lượng chuẩn SEO và đem đến thành công cho rất nhiều khách hàng. Như vậy điều này đã chứng tỏ sự uy tín mà công ty Saigon Hitech đem đến nếu bạn hợp tác với chúng tôi cho một website tuyệt vời.