• Du lịch
  • Mới vừa đến khu du lịch Văn Thánh hôm qua

Mới vừa đến khu du lịch Văn Thánh hôm qua

Ngày nghỉ cuối tuần mình và cả nhà vừa đến khu du lịch Văn Thánh để vui chơi, lý do vì sao có rất nhiều địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng mà mình lại chọn khu du lịch Văn Thánh, đó chính là vì nơi đây rất yên tĩnh.

Khu du lịch Văn Thánh trực thuộc quận Bình Thạnh, ngay trung tâm đông đúc nhất củ quận, nằm gần cầu Sài Gòn và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút đi xe, vậy mà nơi đây lại có một không gian khác xa ngoài kia. Như tách khỏi khối chung của một thành phố xa hoa tráng lệ, nơi đây thanh bình và yên tĩnh với những rặng dừa xanh và hồ nước trong veo.

khu du lịch Văn Thánh

Nếu ai chưa từng đến khu du lịch Văn Thánh, khi đến đây lần đầu có thể sẽ không tin vào mắt mình khi giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt lại có một nơi như thoát tục như vậy, êm ã và rất bình yên, nơi này phù hợp cho những ai mong muốn thay đổi không khí, giải toả những nỗi niềm trong cuộc sống.

Đến đây xong, mọi bộn bề lo toan như được lặng yên lại, để con người ta lấy lại sức mạnh để đương đầu. Một ngày cuối tuần thật sự ý nghĩa mà đã lâu lắm rồi tôi mới lại có được ở khu du lịch Văn Thánh này.

Các bài viết về Du lịch Sài Gòn (TPHCM):

>> Đi du lịch Sài Gòn

>> Kinh nghiệm du lịch Sài Sòn

>> Du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

>> Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Du lịch bụi Cần Giờ

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn

>> Địa đạo Củ Chi

>> Khu du lịch Bình Qưới

>> Khu du lịch Văn Thánh

>> Khu du lịch Suối Tiên

>> Khu du lịch Đầm Sen

>> Khu du lịch Cần Giờ

>> Khu du lịch Bình Mỹ

>> Khu du lịch Bến Xưa

>> Khu du lịch Một Thoáng Việt Nam

>> Khu du lịch Tân Cảng

>> Khu du lịch Thanh Đa

>> Khu du lịch dã ngoại Vườn Thiên Thanh