kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Cách nấu chè hạt sen với hạt sen khô

Cách nấu chè hạt sen với hạt sen khô

Thường thì chè hạt sen nên nấu với hạt sen tươi sẽ tốt hơn, tuy nhiên có nhiều thời điểm bạn sẽ không tìm thấy hạt sen tươi. Cách nấu chè hạt sen khô này sẽ giúp bạn có món chè ngon với hạt sen khen.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Cách nấu chè hạt sen khô cũng giống như nấu với hạt sen tươi. Bạn chọn mua hạt sen khô ở chợ hoặc siêu thị, có loại chưa tách vỏ và có loại đã tách rồi. Nếu bạn mua loại chưa tách, hãy tách vỏ và tách lấy tâm sen. Sau đó mang hạt sen đã tách đi ngâm. Tốt nhất là sau một ngày bạn hãy chế biến hạt sen đã ngâm đó.

Công ty dược phẩm An Thiên Sau đó bạn tiến hành giống với cách nấu chè hạt sen tươi, rửa hạt sen đã ngâm và cho vào luộc. Luộc xong bạn rửa lại rồi tiếp tục ninh nhừ. Khi đã vừa nhừ, bạn cho đường vào. Tốt nhất bạn nên sử dụng đường phèn cho mát. Ninh hạt sen nhừ và thấm đường xong bạn đã có chén chè hạt sen bổ dưỡng, thanh mát rồi đấy.

cách nấu chè hạt sen

Dược phẩm An Thiên Cách nấu chè hạt sen cực kì đơn giản, nhưng hiệu quả nó mang lại cho cơ thể bạn thì không hề đơn giản đâu nhé, nhất là những ngày nóng bức thế này thì chè hạt sen là phương pháp giải nhiệt số một đấy, vừa thanh mát, vừa bổ dưỡng lại rất rẻ nữa phải không nào.

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> cách nấu các loại chè

>> cách nấu chè đậu xanh nguyên hạt

>> cách nấu chè đậu xanh đánh

>> cách nấu chè đậu xanh phổ tai

>> cách làm chè thái lan

>> cách nấu chè chuối bột báng

>> cách nấu chè chuối nước cốt dừa

>> cách nấu chè hạt sen đường phèn

>> cách nấu chè hạt sen nhãn nhục

>> cách nấu chè kê

>> cách nấu chè kho

>> cách nấu chè khoai lang

>> cách nấu chè khoai mì

>> cách nấu chè khoai môn

>> cách nấu chè long nhãn hạt sen

 

>> cách nấu chè mè đen