kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Cách nấu bánh canh ghẹ muối ớt xanh

Cách nấu bánh canh ghẹ muối ớt xanh

Hiện nay, món bánh canh ghẹ muối ớt xanh đang nóng hổi trên thị trường, thu hút nhiều thực khách với cái giá khá chát, tại sao bạn không tiến hành cách nấu bánh canh ghẹ này cho cả nhà, vừa ngon vừa rẻ lại vừa vui.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Bánh canh ghẹ muối ớt xanh thực chất cũng chỉ là bánh canh ghẹ bình thường với muối ớt xanh chấm ghẹ mà thôi. Cách nấu bánh canh ghẹ cũng đơn giản như nấu bánh canh cua, nếu bạn đã biết cách nấu bánh canh cua thì chỉ cần thay cua bằng ghẹ là hoàn thành món ăn. Nước dùng nêm nếm ngon và thịt ghẹ ngọt, ướp vừa là có thể cho ra một món ăn ngon hoàn hảo.

cách nấu bánh canh ghẹ

Công ty dược phẩm An Thiên Có nhiều cách nấu bánh canh ghẹ khác nhau, nếu bạn thích ăn ghẹ nguyên con thì cứ để như vậy, nếu bạn muốn ăn nhanh và sạch sẽ hơn hay nhà có trẻ nhỏ thì nên tách lấy thịt ghẹ rồi bỏ vào tô khi ăn. Tuy nhiên dù là cách nào thì nước ngọt của ghẹ cũng đã nằm hết trong nước dùng rồi.

Dược phẩm An Thiên Cách nấu bánh canh ghẹ muối ớt xanh đâu có khó, tại sao phải mất nhiều tiền cho một bữa ăn xa xỉ ngoài hàng quán, đắt đỏ mà không chắc đã ngon, lại còn lo lắng chất lượng nguyên liệu không đảm bảo. Làm ngay món bánh canh ghẹ muối ớt xanh cho cả nhà, tại sao không?

Cách nấu các món ăn ngon cho gia đình:

>> Cách nấu món vịt nấu chao

>> Cách nấu món bò kho ngon

>> Cách nấu món sup hải sản

>> Cách nấu món lươn om hoa chuối

>> Cách nấu mì quảng

>> Cách nấu món sup gà

>> Cách làm món bò kho bánh mì

>> Cách nấu cơm gà tam kỳ

>> Cách nấu bánh canh ghẹ