kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Cách nấu chè khoai môn với bột sắn dây thơm mát

Cách nấu chè khoai môn với bột sắn dây thơm mát

Bột sắn dây khá tốt cho cơ thể, do đó người ta hay dùng nó để nấu nhiều món chè. Với cách nấu chè khoai môn với bột sắn dây, bạn sẽ có được món chè ngon miệng, độc đáo và thanh mát cho cả gia đình mình.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Cách nấu chè khoai môn này cũng khá đơn giản, bạn chuẩn bị khoai môn và một ít bột sắn dây, nướ cốt dừa và bột khoai, bột báng cùng đường, muối. Khoai môn khi đã mua về bạn gọt vỏ rồi thái hạt lựu, nhỏ hay lớn tuỳ vào ý thích của bạn, và nếu quá lớn sẽ nấu rất lâu, quá nhỏ sẽ bị nát nên bạn canh cho phù hợp. Lưu ý nhớ bỏ phần đuôi khoai nếu nó bị sượng nhé, sẽ khiến nồi chè mất ngon.

cách nấu chè khoai môn

Công ty dược phẩm An Thiên Sau đó chúng ta bắt đầu hấp khoai môn cho chín tới, bột khoai và bột báng ngâm rồi luộc chín để sẵn. Cho nước cốt dừa lên bếp nấu, vừa sôi thì cho khoai môn đã chín vào rồi cho đường, muối để vừa ăn. Sau khi thấy khoai đã thấm cốt dừa, bạn lấy bột sắn dây hoà với nước rồi cho vào, lưu ý cho ít nước thôi, đảo đều rồi cho bột khoai và bột báng vào, sau đó thấy chè đặc thì tắt lửa. Vậy là bạn đã có thể bắt đầu ăn chè với cách nấu chè khoai môn cùng bột sắn dây rồi đó.

Dược phẩm An Thiên Với cách nấu chè khoai môn với bột sắn dây này, bạn có thể có một món chè thơm ngon và bổ dưỡng cho bữa ăn xế của cả nhà mình.

Hướng dẫn cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu các món chè

>> Cách làm chè bắp

>> Cách nấu chè long nhãn

>> Cách làm chè xoài

>> Cách làm chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè khoai môn với nếp

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè nha đam

>> Cách làm chè khúc bạch đơn giản

>> Cách nấu chè thưng

>> Cách nấu chè mè đen cho bà bầu

>> Cách nấu chè xoài

>> Cách nấu chè yến hạt sen