kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Cách nấu chè sâm bổ lượng giải nhiệt

Cách nấu chè sâm bổ lượng giải nhiệt

Có rất nhiều cách nấu chè sâm bổ lượng, tuỳ vào sở thích và khẩu vị mà chúng ta có những nguyên liệu khác nhau cho món này. Tuy nhiên để có thể nấu một món chè giải nhiệt cuộc sống, chúng ta nên chuẩn bị những nguyên liệu và nấu theo bài viết này.

Cách nấu chè sâm bổ lượng rất đơn giản, mọi thứ phức tạp chủ yếu nằm ở khâu sơ chế nguyên liệu mà thôi. Để giải nhiệt, bạn nên chọn những nguyên liệu như: củ năng, củ sen, hạt sen, khổ tai, nấm tuyết và đậu xanh. Việc đầu tiên dĩ nhiên là rửa sạch mọi thứ, củ năng, củ sen và hạt sen bạn gọt vỏ, rửa sạch rồi đem luộc sơ. Khổ tai, nấm tuyết và đậu xanh bạn đem ngâm. Sau đó vo sạch rồi nấu đậu xanh nhừ như nấu chè.

cách nấu chè sâm bổ lượng

Tiếp theo, bạn cho đường phèn vào nồi nước, nấu sôi rồi cho củ năng, củ sen và hạt sen vào, nấu nhừ và thấm những thứ này, sau đó bạn cho khổ tai, nấm tuyết và đậu xanh vào tiếp tục nấu thêm một chút là xong món chè ngon với cách nấu chè sâm bổ lượng giải nhiệt hay nhất.

Cách nấu chè sâm bổ lượng với những nguyên liệu giải nhiệt và có lợi cho sức khoẻ này sẽ khiến bạn thoải mái, dễ chịu trong cơ thể hơn ở những ngày nóng bức, khó chịu như thế này.

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè đỗ xanh

>> Cách nấu chè đỗ đen

>> cách nấu chè chuối khoai lang

>> Cách nấu chè chuối nướng

>> Cách làm chè thái sầu riêng

>> Cách nấu chè hạt sen đậu xanh

>> cách nấu chè hạt sen tươi

>> Cách nấu chè nha đam không bị đắng

>> Cách nấu chè nhãn nhục

>> Cách nấu chè sâm bổ lượng

>> Cách nấu chè sắn

>> Cách nấu chè sen

>> Cách nấu chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè củ năng

>> Cách nấu chè hoa cau

 

>> Cách nấu chè khúc bạch