kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Ớn lạnh với cách làm rau câu trái dừa

Ớn lạnh với cách làm rau câu trái dừa

Rau câu trái dừa luôn là món ăn vặt được nhiều bạn trẻ yêu thích, nhất là trong những lúc trời nắng nóng như hiện nay. Tuy nhiên khi được tận mục sở thị cách làm rau câu trái dừa ở một trong số những quán ăn vặt đông khách, đảm bảo bạn không dám ăn lần nữa.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Chúng ta áp dụng cách làm rau câu trái dừa bằng nước dừa tươi để nấu rau câu, tuy nhiên những hàng quán lề đường thì chắc chắn sẽ không làm như thế, bởi mục tiêu lợi nhuận luôn khiến họ chế biến những món ăn không đạt tiêu chuẩn. Chỉ sử dụng một ít nước dừa tươi nấu cùng với rau câu, còn lại chỉ là nước lạnh và đường, chưa kể còn một số nơi sử dụng chất tạo mùi thay vì cho thêm ít nước dừa.

cách làm rau câu trái dừa

Công ty dược phẩm An Thiên Với cách làm rau câu trái dừa đúng chuẩn, lợi nhuận của họ sẽ không cao, tuy nhiên đẩy giá thành lên cao lại khiến họ không bán được nhiều. Do đó, các thủ thuật trong chế biến được họ áp dụng. Không chỉ sử dung rất ít nước dừa tươi, họ còn sử dụng lại phần vỏ dừa mà khách đã ăn xong, để lại. Cho phần rau câu dư ra vào những trái dừa này, như vậy lợi nhuận của họ cao hơn rất nhiều. Chưa nói đến những chất bảo quản, phẩm màu có hại cho người dùng.

Dược phẩm An Thiên Không phải là tất cả, nhưng khi biết được cách làm rau câu trái dừa của những hàng quán bên ngoài, chúng ta sẽ cảm thấy rất e ngại khi sử dụng, do đó hãy thực hiện món này ở nhà để bảo đảm an toàn nhé.

Cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè thập cẩm

>> Cách nấu chè hạt sen

>> Cách nấu chè nha đam hạt sen

>> Cách nấu chè đậu xanh

>> Cách nấu chè chuối nước dừa

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè bí ngô

>> Cách làm rau câu trái dừa