kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Nguồn lực cần có để thiết kế website doanh nghiệp

Nguồn lực cần có để thiết kế website doanh nghiệp

Để thiết kế website doanh nghiệp cần nhiều nguồn lực từ con người chuyên nghiệp cho đến công nghệ cao. Có như vậy mới có thể thiết kế được một website chất lượng và hiệu quả.

Thiết kế website chuẩn SEO

Trước tiên khi thiết kế website doanh nghiệp, Công ty thiết kế website cần có một công nghệ thiết kế web chuẩn SEO, với các tiêu chuẩn cụ thể như sau:

- Kỹ thuật lập trình tối ưu hóa website sao cho thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm, điều này nghĩa là website của doanh nghiệp sẽ được tìm kiếm một cách dễ dàng, mang lại cơ hội kinh doanh lớn cho doanh nghiệp.

- Điểm trải nghiệm người dùng đạt tối thiểu 90/100 (thông số này do Google Webmaster Tool đo, do vậy độ tín nhiệm rất cao).

- Tốc độ load web nhanh, với hai phiên bản Mobile và Desktop lần lượt là các chỉ số sau 60/100 và 75/100

Tiếp theo, để thiết kế website doanh nghiệp, công ty thiết kế web cũng cần một đội ngũ kỹ thuật viên hoạt động tận tâm, kiến thức sâu rộng, tinh thần trách nhiệm cao khi làm việc.

Khi bắt đầu nghĩ đến chuyện thiết kế website doanh nghiệp, doanh nghiệp cần chú ý đến công ty thiết kế website có quy mô như thế nào, sau đó mới có cơ sở để lựa chọn hợp tác hay không.

Cuối cùng khi thiết kế website doanh nghiệp, những vấn đề đơn giản không liên quan đến công nghệ cũng có ý nghĩa quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty mình sắp hợp tác. Đơn giản như một bản báo giá được trình bày như thế nào, có form mẫu rõ ràng hay không, hay chỉ là những thông tin sơ sài. Thái độ giao tiếp của nhân viên tư vấn như thế nào, họ có am hiểu về dịch vụ của công ty họ hay không, có tôn trọng khách hàng. Hoặc những quy định về bảo trì, bảo dưỡng có chặt chẽ, rõ ràng hay lại gây nhập nhằng khó hiểu.

Tất cả các yếu tố trên, có yếu tố tưởng chừng đơn giản nhưng lại gián tiếp thể hiện thái độ, văn hóa làm việc của một công ty. Cũng có yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của một website. Tổng thể lại, mọi yếu tố đều cần thiết để thiết kế một website doanh nghiệp chất lượng.