kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Phản cảm những ảnh đại diện fb mát mẻ

Phản cảm những ảnh đại diện fb mát mẻ

Đối với một facebooker, việc khiến tôi bực mình nhất chính là những bức ảnh đại diện fb mang tính chất khoe thân, mát mẻ của một bộ phận giới trẻ có lối sống không lành mạnh, không chỉ phái nữ mà cả nam giới cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh này.

Phải chăng xu hướng để ảnh đại diện fb mới là hình mát mẻ, khoe thân, tại sao các bạn trẻ cứ liên tục đăng tải và đặt là avatar những hình ảnh không đầy đủ quần áo của mình. Thiết nghĩ nếu các bạn tự tin về cơ thể thì 1 hay 2 tấm hình cũng đủ để khoe mẽ, tại sao cứ phải bắt buộc phải dùng hình ảnh phản cảm này để làm hình đại diện.

ảnh đại diện fb

Không khó để tìm thấy những bức ảnh đại diện fb của nhiều bạn trẻ khoe thân, khoe bụng thon hay thân hình cơ bắp, không phải là phái đẹp mà cả cánh nam giới cũng tham gia xu hướng khoe thân, không biết vì lý do gì nhưng tôi cảm thấy suy nghĩ của các bạn trẻ gần đây có những điều rất bất thường.

Ảnh đại diện fb là nơi đặt vào một bức ảnh đẹp, dễ nhìn và dễ chịu nhằm gây ấn tượng tốt cho bạn bè, hình ảnh những cơ thể mát mẻ hay bụng 6 múi không khiến bạn trở nên đẹp hơn trong mắt người khác mà còn tạo ra sự phản cảm cho không gian trên mạng xã hội.

Những ảnh bìa Facebook đẹp, độc đáo:

>> Ảnh bìa facebook độc đáo

>> Ảnh bìa facebook đẹp

>> Ảnh bìa facebook dễ thương

>> Ảnh avatar facebook dễ thương

>> Hình avatar hoạt hình dễ thương

>> Ảnh bìa facebook buồn