kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Chiết xuất quả cà phê được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực làm đẹp

Chiết xuất quả cà phê được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực làm đẹp

Chiết xuất từ quả cà phê được ứng dụng vào trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, một trong những lĩnh vực đó là lĩnh vực làm đẹp. Tinh chất cà phê cũng có khả năng chống oxi hoá lại có mùi thơm dịu nhẹ nên gần như ai cũng thích loại nguyên liệu này.

cung cap nguyen lieu my pham

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Người ta sử dụng chiết xuất từ quả cà phê để làm rất nhiều việc vì hương thơm của café được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt hơn thì nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm này còn có chưa các chất cực kì tốt như axit ferulic, ), axit quinic, trigonelline,…

Công ty dược phẩm An Thiên  kiến thức chuyên sâu

Dược phẩm An Thiên Nhiều người trong chúng ta thức dậy vào buổi sáng mong đợi phần chiết nước nóng của các hạt rang từ Coffea arabica L. (cà phê chè ), hay được gọi là cà phê. Quả cà phê là quả mọng, mỗi quả chứa hai hạt được ép vào nhau để mặt trong của mỗi hạt được dát phẳng. Cà phê được làm từ việc xay các hạt rang (hạt cà phê) được lấy ra từ các quả cà phê (còn được gọi là coffee berries). Khi các hạt cà phê được thu hoạch, phần còn lại của quả là thường bị bỏ đi nhưng bây giờ các ngành công nghiệp chăm sóc da đã làm cho quả cà phê trở thành một món hàng hóa bán chạy. Tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời để sử dụng các quả cà phê bị loại bỏ cho đến bây giờ, bởi vì nó chứa các hoạt chất tuyệt vời với công dụng chống viêm và chống oxi hóa.

Chiết xuất quả cà phê có chứa chlorogenic và axit caffeic (chất chống oxi hóa, chống viêm), axit ferulic (chống oxi hóa), axit quinic (chất chống oxi hóa, kháng virus), trigonelline (chất chống oxi hóa, chống ung thư, kháng khuẩn), proanthocyanidins, caffeine, mannans và arabinogalactans, các hoạt chất thực sự mang lại lợi ích cho làn da và cơ thể của chúng ta.

2.Hướng dẫn sử dụng

Mỗi tuýp (1 gram) đủ cho việc pha chế với 112 ml kem dưỡng. Trộn đều cho đến khi không còn nhìn thấy hạt. Đối với một loại kem màu sáng hơn, chỉ cần thêm một chút bột; nó rất giàu chất chống oxi hóa và rất ít sẽ đi một chặng đường dài.

Như với bất kỳ chiết xuất đông khô khác, hãy giữ kín ở một nơi khô ráo và thoáng mát.

Nếu bột hấp thụ thậm chí rất ít nước từ không khí, nó có thể cứng lại. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần thêm một vài giọt nước và bột sẽ hòa tan. Để có sản phẩm kem dưỡng hoàn hảo hơn, chúng tôi khuyên bạn nên cho thêm hai giọt Antioxidant Booster của chúng tôi.

3.Thành phần

Chiết xuất quả cà phê