kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Mỹ phẩm Graisset đến từ Hàn Quốc

Mỹ phẩm Graisset đến từ Hàn Quốc

Trong các thương hiệu mỹ phẩm ở Hàn Quốc có mỹ phẩm Graisset và Berpia, được công ty số 1 Hàn Quốc sản xuất. Đã đem đến một vẻ đẹp rất Phương Đông, giới trẻ chào đón rất nhiệt tình.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Được chiết xuất từ các loại thảo dược từ thiên nhiên nên Mỹ phẩm Graisse đã nhanh chóng lấy lòng khách hàng và có thị phần ở đất nước này.

Công ty dược phẩm An Thiên Theo tiêu chuẩn bộ y tế Hàn Quốc, nổi tiếng là cực kỳ khó khăn, nhưng Mỹ phẩm Graisset, cũng đã được vượt qua khi kiểm nghiệm, lưu hành rộng rãi và xuất khẩu sang các nước, trong đó có VN.

Dược phẩm An Thiên Sau đó chiếm lĩnh thị trường, nhờ tính an toàn và hiệu quả. Mẫu mã thì đa dạng, phong phú, giá cả thì hợp lý, rẻ dễ chấp nhận, nhất là cho chị em có thu nhập từ trung bình và thấp.

Mỹ phẩm Graisset được dịch ra là quả táo nhỏ hạnh phúc, đem lại một vẻ đẹp thuần khiết. Có nhiều các dòng hàng như: sữa tắm được làm bằng lô hội, bộ trị nám, bộ dưỡng trắng da

Hiện nay Mỹ phẩm Graisset đã có mặt ở khắp nơi, từ nông thôn cho đến thành thị, đem lại một trào lưu về sự làm đẹp. Với đội ngũ tiếp thị và nhân viên bán hàng lịch thiệp và nhã nhặn, giúp cho sản phẩm đến tay người tiêu dùng mau chóng.

Hãy trải nghiệm mỹ phẩm Graisset qua hoặc gọi số 0906689126. Để biết thêm chi tiết.