kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • NÂNG CƠ VÀ CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG CHỈ

NÂNG CƠ VÀ CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG CHỈ

Vận dụng kỹ thật châm cứu cổ xưa trong phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ đã tạo nên xu hướng tất yếu và là bước tiến an toàn đẩy lùi tình trạng da bị lão hóa, chảy xệ, giúp con người tự tin với vẻ đẹp tự nhiên vốn có.
Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Kết hợp truyền thống và hiện đại, phương pháp nâng cơ bằng chỉ (hay còn gọi là châm cứu bằng chỉ) đã và đang được áp dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là ở những quốc gia nổi tiếng về công nghệ làm đẹp như  Hàn Quốc, Thái Lan,…
Phương pháp này sử dụng những sợi chỉ đặc biệt có khả năng tự tiêu, độ dai cao và an toàn  được đưa vào cơ thể bằng những chiếc kim châm cứu được thiết kế đặc thù. Khi những sợi chỉ này nằm trong cơ thể, chúng sẽ giúp cơ thể tự động sản sinh ra các chất cần thiết để tái tạo mới những lớp lưới chứa các mô hình sợi, từ đó loại bỏ các mô cũ đã bị thoái hóa và kích họat sự gia tăng Collagen mạnh mẽ dưới da.
Công ty dược phẩm An Thiên Phương pháp mới này có thể ứng dụng ở hầu hết các bộ phận trên cơ thể như tạo V-line cơ hàm, nâng cơ & thon gọn mặt, nâng cơ vùng mắt, nâng cơ ngực, nâng cơ mông, các cơ chảy ở vùng cánh tay, bụng, sườn,…
nâng cơ, săn chắc da
Không làm sưng tấy phù nề, không cần thời gian nghỉ dưỡng như sau phẫu thuật, nâng cơ và căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ mang tới trải nghiệm nhẹ nhàng để có làn da trẻ trung, căng tràn sức sống của tuổi thanh xuân. Tính an toàn của phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật & nâng cơ bằng chỉ đã được xếp hạng ở top IV (top an toàn nhất)  bởi các tổ chức uy tín như KFDA(Korean Food and Drug Administration – Trung tâm quản lý thực phẩm và thuốc, trực thuộc bộ Y tế Hàn Quốc, KGMP, CE0123 chứng nhận ).
o0Maia & Maia tự hào là một trong những viện thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam ứng dụng công nghệ tiên tiến này vào sự nghiệp tôn vinh, gìn giữ nhan sắc người phụ nữ Việt Nam.