kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Công ty SEO Google, Dịch vụ SEO Google giá rẻ uy tín tại TP.HCM

Công ty SEO Google, Dịch vụ SEO Google giá rẻ uy tín tại TP.HCM

Hãy đến với Công ty SEO Google và Dịch vụ SEO Google giá rẻ đảm nhiệm để phát triển marketing cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP.HCM hiện nay.

Với tỉ lệ seo Google tốt nhất hiện nay của dịch vụ SEO website và dịch vụ seo Google đạt 80 – 90% các từ khóa cho các doanh nghiệp lên top thể hiện sự bền vững chắc, uy tín, trách nhiệm đặt lên hàng đầu như hiện nay đối với công ty cho nên bạn có lợi nhuận thì chúng tôi cũng sẻ cùng bạn phát triển hỗ trợ cùng nhau đi đến thành công.

 Việc website của các bạn được xuất hiện trên trang đầu của Google ở các vị trí trong trang đầu thì đó là cả một quá trình mà công ty seo Google hay dịch vụ seo chúng tôi phải làm và thực hiện  khi hai bên có cam kết thực hiện, khi xuất hiện trên Google chúng ta có được khách hàng click vào khi tìm kiếm tới chúng ta đó là thành công giải thích cho điều này rất đơn giản. Công ty seo Google và dịch vụ SEO website  là phương pháp đưa website lên trang nhất Google nhưng xuất hiện ở các kết quả tìm kiếm "tự nhiên" còn Google thì website sẽ xuất hiện ở vị trí quảng cáo. Tâm lý người tiêu dùng luôn thích những thứ tự nhiên hơn là quảng cáo.
Những kết quả tìm kiếm tự nhiên người tiêu dùng có thể suy nghĩ là do website này được nhiều lượt truy cập hay website uy tín mới được Google cho xuất hiện. Còn với Google Adwords thì người tiêu dùng sẽ có suy nghĩ là website chạy quảng cáo dẫn tới chi phí cho mỗi sản phẩm sẽ tăng lên và chất lượng website, sản phẩm chưa hẳn đã tốt.
Về tỷ lệ click vào website - CTR thì SEO chiếm ưu thế lớn hơn Google Adwords.
SEO là cả một quá trình tối ưu lâu dài, có những lĩnh vực ít cạnh tranh có thể có kết quả trong 1 tuần - 1 tháng. Tuy nhiên với những lĩnh cạnh tranh thì SEO cần một chiến lược lâu dài có thể lên tới hàng năm trời mới có kết quả.
Google Adwords tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Quảng cáo của Google Adwords sẽ xuất hiện ngay chỉ sau vài tiếng. Đặc biệt là Google Adwords có thể quy định thời gian hiển thị quảng cáo rất linh hoạt để nhắm đúng khách hàng mục tiêu, cho nên SEO Google là giải pháp tốt nhất để có nhiều khách hàng đối tác và lợi nhuận nhiều nhất.
 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  26 Tân Kỳ Tân Quý, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246      -    [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn   -    [W]: www.laptrinhwebsite.com