kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đọc Truyện Trạng Quỳnh Cầu Ông Rớt

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Cầu Ông Rớt

Mời các bạn đón đọc truyện trạng quỳnh tập 143 với tựa đề Cầu Ông Rớt cực kì vui luôn, đọc xong đảm bảo bạn sẽ biết được thêm một kinh nghiệm hay về cái vụ sập cầu bằng diễu bình một hai, một hai.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Cầu Ông Rớt

Mời các bạn Đọc truyện trạng quỳnh tập 143 với những câu chuyện vui như Cầu ông rớt, đất thiêng, cân giả,... tổng hợp những câu chuyện hay và vui được sưu tập từ các độc giả giới thiệu cho tác giả vẻ :).

Trong những câu chuyện mà trạng quỳnh được vẽ từ trước tới nay thì có lẽ tập 143 này là mộ trong những tập truyện có nội dung vui vẻ hấp dẫn nhất được các bạn độc giả góp ý tưởng vui và hay cho tác giả :) Chúc các bạn có một ngày nghĩ lễ vui với những câu chuyện hay trong tập truyện tranh trạng quỳnh tập 143 này nha. Đọc truyện trạng quỳnh thì phải cẩn thận và hạn chế an uống không bị sặc cười đó nha.

Hồi xưa, vào những ngày hè, tuần này cũng nhịn ăn, nhịn tiêu chỉ để tiết kiệm vài trăm đồng để có thể thuê hoặc mua những tập truyện trạng quỳnh, ngồi đọc truyện trạng quỳnh một cách ngấu nghiến như đang ăn một món bánh ngon lành. Lúc nào đọc cũng mang trong tâm trạng là sợ đọc hết truyện khi nào không hay. Nhưng có một điều đặc biệt là đọc truyện trạng quỳnh dù đọc đi học lại nhiều lần vẫn thấy hay và hấp dẫn.