• Công nghệ
  • Giới thiệu phần mền thiết kế web Antenna Web Design Studio 2.7

Giới thiệu phần mền thiết kế web Antenna Web Design Studio 2.7

Bạn có thể thiết kế một trang web cho tiêng mình với các bộ sưu tập hình trong trong một thời gian ngắn mà không cần biết nhiều về HTML hay CSS. Với các tính năng manh mẽ Antenna hỗ trợ các công cụ trực quan và chính xác đến từng pixel. Chỉ với các thao tác kéo, thả chuột các hình ảnh, các button, flash hay các đoạn video trên trang web nó sẽ xuất hiện chính xác các vị trí mà bạn kéo , đặt nó vào.

Khi bạn đã thiết kế lên hoàn tất bạn có thể bắt đầu đưa trang web của bạn lên internet, bạn không cần phải mua thêm bất kỳ một phần mền hay chương trình nào nữa. Antenna dã tao sẵng cho bạn các tính năng publisher , và các chương trình cần thiết để thiết lập cho trang web bạn chạy ổn định, và dễ dàng cập nhật các thay đổi cần thiết cho website của bạn.

Với những tính năng ưu việt giúp cho bạn thao tác một cách dễ dàng để tạo ra những hình nền độc đáo và các button đẹp mà không cần phải sử dụng thêm một phần mền thứ 2 nào khác – mọi thứ đều có có sẵn cho bạn. Cho bạn khả năng competitive edge và “dip your toes” vào các hoạt động quốc tế bất cứ lúc nào – giúp bạn tạo trang web đa ngôn ngữ. Và nếu bạn cần các hướng dẫn trực tuyến cùng các lời khuyên của chuyên gia, thì đã có sẵn khoảng 100 trang User Guide minh hoạ đầy màu sắc và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.