kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Nguyên lý tắm trắng bằng nano white

Nguyên lý tắm trắng bằng nano white

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở chăm sóc sắc đẹp cung cấp dịch vụ tắm trắng cho chị em chúng ta, và một trong những phương pháp làm trắng hồng làn da nổi bật hiện nay đó chính là nano white.

Nguyên lý tắm trắng bằng nano white

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Đúng như vậy, Nano White là phương pháp tắm trắng công nghệ cao với khả năng ức chế melanin sắc tố da hiệu quả, mang lại cho người sử dụng một làn da trắng hồng tự nhiên một cách an toàn nhất. Vậy nguyên lí của phương pháp tắm trắng bằng nano white như thế nào? mời bạn xem thêm bài viết để rõ hơn nhé!

Công ty dược phẩm An Thiên Như bạn cũng biết thì phương pháp tắm trắng an toàn nhất và đúng cơ chế sinh lý của con người phải dựa theo nguyên lí tự nhiên. Bạn có thể giúp da trắng sáng hơn bằng cách hạn chế các điều kiện gây xuất hiện melanin quy định sắc tố màu đen của da. Muốn thế, làn da phải được nuôi dưỡng khỏe mạnh, đủ khả năng tự bảo vệ trước tia cực tím và các tác nhân bên ngoài khác.

Dược phẩm An Thiên Bất kỳ cơ quan nào của cơ thể, để khỏe mạnh cần được cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Bởi thế, để làm da sáng hơn, tốt nhất nên sử dụng phương pháp tắm bổ sung dinh dưỡng cho da. Qua quá trình cung cấp hàm lượng cao các vitamin cần thiết như vitamin C, E, H, nhóm vitamin B…, da được nuôi dưỡng tốt hơn, khoẻ mạnh hơn sẽ có tác dụng chống lại tác nhân môi trường, hạn chế bắt nắng.

Và phương pháp Nano white dựa trên nguyên lý này để hoạt đọng, với công nghệ nano đặc biệt, các vitamin và khoáng chất này đẩy mạnh hấp thu vào tế bào da, thông qua đó, cơ thể có cơ chế kiểm soát và không cần tiết melanin để bảo vệ da nữa, và nhờ vậy mà da cũng trở nên trắng sáng, mịn màn hơn.

Theo chúng tôi, bạn không cần phải tìm kiếm dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất khác nữa. Hãy tìm ngay đến các cơ sở có áp dụng phương pháp tắm trắng bằng nano white để được tận hưởng cảm giác tốt nhất về công nghệ làm trắng da hiện đại và hiệu quả này nhé! Chúc bạn thành công